Võ Hoàng Yến mỉa mai The Face 2018 nhạt vì song Hằng không cãi nhau

Hoàng Yến nhếch môi: Chờ 2 chị Hằng cãi nhau mà chả có. Chẳng hấp dẫn gì cả.

Tập 8 của chương trình The Face Vietnam 2018 lên sóng với vô số tình huống "dở khóc dở cười". Theo đó, mở đầu là lớp học Kỹ năng chụp hình dưới sự đứng lớp của huấn luyện viên Thanh Hằng.

Thử thách cá nhân trong lớp học là chụp ảnh giới thiệu sản phẩm cùng động vật. Những loài bò sát sẽ bất chợt được đặt lên người các thí sinh để tạo ra những bức hình đẹp.

Lệ Nam - Mạc Trung Kiên - Trương Thanh Long vô cùng hoảng sợ khi chụp ảnh cùng loài bò sát.
Thu Anh là người giành chiến thắng thuyết phục ở thử thách này.
Võ Hoàng Yến mỉa mai The Face 2018 nhạt vì song Hằng không cãi nhau
Võ Hoàng Yến mỉa mai The Face 2018 nhạt vì song Hằng không cãi nhau

Bước vào thử thách chính của tập 8, các đội thi sẽ phải quay video clip giới thiệu 4 thương hiệu thời trang. Chính 3 huấn luyện viên sẽ là người dựng clip, hoàn tất sản phẩm cuối cùng để trình bày với khách hàng. Điểm khó khăn trong thử thách là các thí sinh ở mỗi phân cảnh đều phải thực hiện với bàn nhún, kiểm soát được những chuyển động của cơ thể là việc khá nguy hiểm và hao tốn nhiều sức lực.

Nhận được nhiều lời khen cho sản phẩm video clip cuối cùng, Minh Hằng là team giành chiến thắng trong tuần này. Đối diện với Minh Hằng trong "hang cọp" là Tuấn Kiệt - team Hoàng Yến và Thu Anh - team Thanh Hằng.

Minh Hằng trở thành "HLV cầm trịch" quyền lực trong vòng loại trừ. 
Theo Thế giới trẻ
Mời các bạn xem clip The Face Vietnam hay nhất

Mặc trong lúc đưa ra những lý lẽ để bảo vệ bản thân, Tuấn Kiệt đã có lời nói và thái độ đôi co, bướng bỉnh khiến Minh Hằng không hài lòng. Tuy nhiên, Thu Anh lại là người ra về.

Minh Hằng quyết định giữ lại Tuấn Kiệt và dắt thí sinh về trao tận tay Võ Hoàng Yến .

Đáng nói là trong khi Võ Hoàng Yến bật khóc vì xúc động thì Thanh Hằng lại vô cùng bình tĩnh, cười nhẹ với Minh Hằng như không có chuyện gì và sau đó dắt những thí sinh còn lại trong đội trở về. Thấy vậy, Hoàng Yến đã nhếch môi chán nhẹ vì cho rằng: "Chờ 2 chị Hằng cãi nhau mà chả có. Chẳng hấp dẫn gì cả".

Bị Minh Hằng loại thí sinh nhưng "chị đại" bình tĩnh lạ thường.
Võ Hoàng Yến 'mỉa mai' vì song Hằng không có lời qua tiếng lại nào sau màn loại trừ Hồ Thu Anh
07:30 04/12/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm