Vũ Cát Tường nên được trao giải ứng xử nhờ những màn chặt chém duyên dáng này tại Giọng ...

Vũ Cát Tường xứng đáng được... trao giải ứng xử khi có thể thẳng thắn bày tỏ quan điểm với các đồng nghiệp nhưng vẫn chừng mực, duyên dáng.


Theo dõi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018, các khán giả đều công nhận sự kết hợp giữa Soobin Hoàng SơnVũ Cát Tường trên ghế huấn luyện viên ăn ý “chuẩn” cặp đôi hoàn hảo. Soobin luôn ủng hộ thậm chí là bênh vực Vũ Cát Tườngtrong mọi hoàn cảnh. Ngược lại, “cô Mèo” lại là đại diện phát ngôn của team Sơn Tường trong hàng loạt màn tranh giành thí sinh của ba đội.

Nói về sự hoạt ngôn của Vũ Cát Tường, vị HLV cá tính xứng đáng được… trao giải “ứng xử” khi có thể thẳng thắn bày tỏ quan điểm với các đồng nghiệp nhưng vẫn chừng mực, duyên dáng.

Vũ Cát Tường nên được trao giải ứng xử nhờ những màn chặt chém duyên dáng này tại Giọng ...Vũ Cát Tường V.S Anh - Hưng: Sẵn sàng “tiếp chiêu”


Là 2 huấn luyện viên mới nhưng Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn rất “thiện chiến” trong các màn đối đáp để thuyết phục thí sinh về đội. Nếu được đội bạn gọi tên trong phần nhận xét, Vũ Cát Tường luôn có cách phản ứng để bảo vệ đội nhà đúng trọng tâm nhưng vẫn nhẹ nhàng và đầy hài hước

Vũ Cát Tường “tiếp chiêu” của team Bảo Anh - Khắc Hưng khi cùng chọn Hà Quỳnh Như.

Vũ Cát Tường nên được trao giải ứng xử nhờ những màn chặt chém duyên dáng này tại Giọng ...Trong tiết mục của Hà Quỳnh Như, huấn luyện viên Bảo Anh cho rằng 2 đồng nghiệp từng tham gia mùa giải trước đã là “quá khứ” thì Vũ Cát Tường vẫn khéo léo xoay chuyển tình thế: “Không, đây vẫn là hiện tại nhé bạn. Cô chú muốn quay lại để ươm mầm thêm nhiều tài năng nhí hơn nữa. Không phải chỉ có đội mới nồng nhiệt. Đội này mới nồng nhiệt vì dù mệt chúng tôi vẫn quay lại“.

Khi Khắc Hưng khẳng định đội Anh Hưng sành điệu hơn, Vũ Cát Tường lại khiến khán giả cười “no nê” khi ôm chầm Soobin Hoàng Sơn và than thở: “Ôi thẩm mỹ, chắc là mình thiếu thẩm mỹ rồi ông ạ

Phần tranh giành Quốc Hưng tiếp tục cho thấy Vũ Cát Tường hoạt ngôn để bảo vệ team Sơn Tường.

Khi cùng lựa chọn thí sinh Quốc Hưng, Bảo Anh cho rằng Vũ Cát Tường đã dùng “hết chiêu” sau 3 năm tham gia Giọng hát Việt nhí. Giọng ca Leader vẫn chọn cách đáp trả thẳng thắn nhưng chỉ để khẳng định thế mạnh của đội nhà: “Slogan của Vũ Cát Tường là 'Bạn sẽ không bao giờ biết tôi làm gì tiếp theo'. Com hãy tin tưởng rằng bản thân mình còn chinh phục được rất nhiều dòng nhạc khác nhau. Cô và chú Soobin sẽ là người giúp con làm chuyện đấy”.

Vũ Cát Tường nên được trao giải ứng xử nhờ những màn chặt chém duyên dáng này tại Giọng ...Vũ Cát Tường nên được trao giải ứng xử nhờ những màn chặt chém duyên dáng này tại Giọng ...Vũ Cát Tường V.S Giang - Hồ: “Nhỏ bé” bên cây đa cây đề

Vũ Cát Tường nên được trao giải ứng xử nhờ những màn chặt chém duyên dáng này tại Giọng ...Trong các tiết mục buộc phải “đụng độ” với cặp đôi tiền bối Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường vẫn ra sức tranh giành nhưng… nhẹ nhàng và vui nhộn hơn.

Khi đưa ra lời thuyết phục đối với Phương Linh, chủ nhân hit Come Back Homekhéo léo thể hiện sự tôn trọng dành cho team Giang Hồ nhưng vẫn khẳng định được khả năng huấn luyện của đội nhà: “2 năm gần nhất, những em hát dân ca đều về đội của cô. Rất hiếm người trẻ có cách hát dân ca hay như con. Dù cô biết khi cô chú chia sẻ như thế thì nhà bên này sẽ đứng lên và nói: Tôi mới chính là người của dân ca

Khoe thành tích huấn luyện các em bé dân ca nhưng Vũ Cát Tường vẫn biết team Giang Hồ mới thật sự là “cây đa cây đề”.

Trong phần thi của Hà Quỳnh Như, Vũ Cát Tường cũng hóa “nhỏ bé” khi ngồi bên cạnh hai tiền bối của team Giang Hồ. Trong khoảnh khắc huấn luyện viên Hồ Hoài Anh so sánh kinh nghiệm ngồi ghế nóng giữa 2 đội, giọng ca Vết mưa không “tiếp chiêu” như với Bảo Anh - Khắc Hưng mà vui vẻ thừa nhận: “Ôi chú ơi, chú đã là cây đa cây đề rồi mà“.

Không chỉ thường xuyên “nũng nịu” để “chú Hồ Hoài Anh” không tung ra những câu nhận xét sắc bén, Vũ Cát Tường còn nhờ sự giúp đỡ của đàn chị Lưu Hương Giang để chiến thắng team Anh Hưng: “Chú đang bênh bên kia, chị ơi hãy bênh em đi“.

Vũ Cát Tường nên được trao giải ứng xử nhờ những màn chặt chém duyên dáng này tại Giọng ...Vũ Cát Tường nên được trao giải ứng xử nhờ những màn chặt chém duyên dáng này tại Giọng ...

Đừng quên đón xem tập 4 vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng lúc 21h10 ngày 13/10 trên VTV3

Theo Saostar

Mời các bạn xem clip Giọng hát việt nhí 2018 hay nhất


09:30 14/10/2018 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm