Yêu là cưới: Chàng trai nổi giận vì bạn gái đòi cưới nhưng không đăng ký kết hôn

Chàng trai cho biết khi gặp mẹ anh, bạn gái nói thẳng 'chúng con đám cưới thôi, không đăng ký kết hôn', khiến anh nổi giận và có cảm giác tình cảm của mình không được tôn trọng.

Tham gia chương trình Yêu là cưới tập 7, phần 2 là anh chàng Ngọc Duy (30 tuổi, nhân viên thiết kế) và cô gái Khánh Vân (nhân viên nhà hàng). Biết nhau khi làm chung công ty và nhờ sở thích bói cung hoàng đạo nên tình yêu của Ngọc Duy - Khánh Vân cũng bắt đầu từ đó.


Chia sẻ về ấn tượng ban đầu với Ngọc Duy, Khánh Vân cho biết từ nhỏ cô đã rất thích con trai nói giọng Bắc. Vì vậy, khi gặp anh chàng này, cô đã để ý hơn.


Tuy nhiên tiếp xúc càng lâu Khánh Vân nhận thấy Ngọc Duy rất vô duyên. Có lần, cô nàng đi qua nhóm của Ngọc Duy thì anh chàng hét lên 'đùi to đi đâu vậy?', khiến mọi người đều nghe thấy.


Trong khoảng thời gian yêu nhau, Ngọc Duy cho biết biến cố lớn nhất đối với họ chính là việc Khánh Vân luôn lo sợ kết hôn rồi sẽ ly hôn.


Giải thích điều này, Khánh Vân tâm sự: 'Gia đình em từng không hạnh phúc, ba mẹ em đổ vỡ và việc nghe nhiều thông tin không hay về gia đình, hôn nhân trên các phương tiện truyền thông nên em rất sợ'.


Vì vậy khi gặp mẹ của Ngọc Duy, Khánh Vân thẳng thắn nói: 'chúng con đám cưới thôi, không đăng ký kết hôn được không' khiến Ngọc Duy nổi giận. Nhiều lần, anh cảm giác tình cảm của mình không được tôn trọng, nhiều lúc rất buồn nhưng vẫn cố thông cảm cho người yêu.


Tham gia chương trình, Ngọc Duy muốn nói lời xin lỗi với người vợ tương lai của mình. Nhiều lần anh còn nóng giận vô có khiến cô buồn lòng. Anh hứa sẽ luôn yêu thương, chăm sóc Khánh Vân. Khánh Vân cũng cho biết sẽ cố gắng hạn chế tính trẻ con của mình. Cuối chương trình, MC Cát Tường chúc cặp đôi luôn vui vẻ, hạnh phúc.


Yêu là cưới: Chàng trai nổi giận vì bạn gái đòi cưới nhưng không đăng ký kết hôn

Clip: Chàng trai nổi giận vì bạn gái đòi cưới nhưng không đăng ký kết hôn10:38 16/12/2017Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm