9X vẽ chân dung thành viên Big Bang bằng thóc

Trong khi phơi thóc giúp mẹ, Hoàng Duy (quê Thái Nguyên) nảy ra ý định vẽ chân dung T.O.P, thành viên nhóm Big Bang, bằng thóc.

Bức chân dung T.O.P  do 9X Hoàng Duy chia sẻ thu hút hơn 2.000 like (thích) và hàng trăm bình luận tích cực từ mạng xã hội.

9X vẽ chân dung thành viên Big Bang bằng thóc

Bạn Cao Quy bình luận: "Từ những hạt lúa, thóc tưởng chừng vô tri, vô giác, bạn đã làm nên bức tranh ý nghĩa. Qua đó, chúng ta thấy được sức sáng tạo của giới trẻ mạnh mẽ thế nào".

Đồng quan điểm với Cao Quy, bạn trẻ tên Hoàng Anh cũng dành lời khen cho chủ nhân của bức tranh này.

Người này góp ý thêm: "Ai là fan của Big Bang đều nhận ra đây là T.O.P, đặc biệt khi nhìn vào ánh mắt và chiếc mũi. Tuy nhiên, khuôn mặt của T.O.P gầy chứ không đầy đặn như trong hình".

9X vẽ chân dung thành viên Big Bang bằng thóc

Chủ nhân của bức vẽ - Hoàng Duy - cho biết: "Khi giúp mẹ phơi thóc ở quê, mình vừa làm vừa nghe nhạc Big Bang và nảy ra ý định vẽ tranh bằng thóc. Mình định làm cho vui, không ngờ lại được mọi người quan tâm".

Kể về bức tranh dài 4m, rộng 3m, 9X cho biết, ban đầu dùng chổi gạt đều thóc, sau đó điều chỉnh bằng tay, tạo ra những đường nét. Điều khó nhất khi thực hiện tác phẩm này là cách chia bố cục bức tranh. Sau gần 1 tiếng đồng hồ, chân dung T.O.P được hoàn thành.

9X vẽ chân dung thành viên Big Bang bằng thóc
Hơn 1 năm trước, Hoàng Duy tình cờ biết bức tranh truyền thần trên mạng xã hội. Từ đó, 9X tìm hiểu và vẽ theo và hội họa trở thành đam mê của Duy. 

Hiện tại, Hoàng Duy có thể vẽ được tranh 3D, tranh màu nước, tranh bút bi, tranh chì...

9X tâm sự: "Kỹ thuật vẽ tranh còn nhiều hạn chế, nên những lúc rảnh rỗi, mình thường luyện tập để nâng cao tay nghề. Hy vọng trong tương lai, mình sẽ có những tác phẩm chất lượng hơn".


Theo Tri thức trực tuyến


09:38 08/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm