Bà bầu xinh đẹp đông con nổi tiếng vẫn 'dạo' khắp phố xá lúc nửa đêm làm từ thiện

Từ những ngày trước khi sinh em bé thứ 4, bất chấp việc Hà Nội 'rét đậm, rét hại', bà mẹ nổi tiếng Vũ Hồng Phúc vẫn tự mình tới từng con hẻm, ngõ phố làm từ thiện.

Tình cờ gặp Vũ Hồng Phúc- người phụ nữ từng tốn không biết bao nhiêu giấy mực của Báo chí bởi sựu sành điệu, giỏi giang trong kinh doanh, một bà mẹ trẻ đông con khéo léo và đặc biệt là việc 'tham' làm các hoạt động từ thiện.


Việc Vũ Hồng Phúc có tấm lòng nhân hậu, thường xuyên làm từ thiện, thiện nguyện thì chắc chắn ai cũng biết... Nhưng nghĩa cử cao đẹp lần này của bà mẹ xinh đẹp lại gây chú ý với nhóm phóng viên Thế giới trẻ hơn. Bởi chỉ còn vài ngày sau đó, bà mẹ đông con lại chuẩn bị sinh thêm em bé thứ 4.


Không khoa trương rầm rộ, Vũ Hồng Phúc cùng một vài người bạn thân thiết tự tay mình mang những chiếc chăn ấm, những gói bánh, hộp kẹo và một phong bao lì xì dành tặng những người vô gia cư, những mảnh đời bất hạnh ở Hà Nội.


Mải miết làm việc và coi việc làm của mình là điều hết sức bình thường nên Vũ Hồng Phúc khéo léo không muốn trả lời phỏng vấn báo chí bằng một giọng trầm ấm: "Tôi nghĩ trời rét quá, mình thì may mắn được ấm áp hơn, nên đem sự may mắn đó san sẻ cho mọi người. Tôi nghĩ việc làm của mình quá đỗi bình thường, chẳng phải đao to, búa lớn gì...".

Trong nhóm thành viên đi cùng người phụ nữ nổi tiếng Hà Thành, dễ nhận ra cô nàng MC Đẹp & Phong Cách- Võ Thanh Hiền.

Võ Thanh Hiền kể về người chị của mình với những lời khen ngợi có cánh: "Trước đó, chị cũng có chuẩn bị quà là những chiếc chăn bông ấm, những hộp bánh, hộp kẹo... Nhưng chị dự định là sau khi sinh em bé xong mới đi làm từ thiện. Nhưng cả ngày nghe dự báo thời tiết, thông tin báo đài, nói về việc rét đậm rét hại, chị Phúc trăn trở lắm. Chị quyết định cùng một vài người thân, bạn bè dành hơn 2 ngày trời cho việc làm từ thiện. Tấm lòng nhân hậu, xuất phát tự tâm của chị khiến tôi rất khâm phục".

Không chỉ tặng quà, bà mẹ nổi tiếng Hà Thành còn dành thời gian trò chuyện, hỏi han, động viên những người vô gia cư đang phải chống chọi với cái giá lạnh.

Những món quà đầy ý nghĩa, thiết thực từ bà bầu xinh đẹp, nhân hậu khiến nhiều mảnh đời bất hạnh xúc động.


Nhiều người nghèo đã rơi những giọt lệ xúc động, nghiêng mình biết ơn như một món quà dành tặng lại cho người phụ nữ nhân hậu- Vũ Hồng Phúc.


04:49 04/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm