"Bà Tưng" Huyền Anh tặng 2 tấn gạo cho người nghèo đón Tết

Về quê ăn Tết tại Nghệ An, "Bà Tưng" Huyền Anh cùng anh trai của mình đã tặng 200 hộ dân nghèo 2 tấn gạo để bà con vui xuân đón Tết.

Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, "Bà Tưng" Huyền Anh vào Sài Gòn học tập và cũng từ đó phất lên nhờ những chiêu trò, bước vào con đường showbiz dễ dàng với "gạch đá" từ dư luận. Sự nổi tiếng đi kèm tai tiếng cũng khiến cho "Bà Tưng" trở thành nhân vật được giới quảng cáo "săn đón", từ đó kiếm thêm thu nhập khi làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Sau một năm làm việc, Bà Tưng - Huyền Anh cùng anh trai đã bay từ Sài Gòn về Nghệ An để làm từ thiện tại quê nhà. Bỏ lại đằng sau những hình ảnh xấu, sự nổ lực thay đổi hình ảnh để đẹp hơn nhờ hành động và ý thức nghề nghiệp cũng phần nào giúp Huyền Anh được mọi người đón nhận.

Trên trang cá nhân Bà Tưng - Huyền Anh có chia sẻ: “2 tấn gạo 2 anh em Huyền Anh - Tuấn, xin kính biếu cho 200 hộ dân xã Mỹ Thành, Yên Thành, Nghệ An. Bà con hôm nay đến Xã Mỹ Thành nhận tiếp ạ. Chúc bà con có 1 năm mới ấm áp”.

Bà Tưng – Huyền Anh tặng 2 tấn gạo cho người nghèo tại quê nhà
Dòng chia sẻ của Huyền Anh.
Bà Tưng – Huyền Anh tặng 2 tấn gạo cho người nghèo tại quê nhà

Huyền Anh tặng bà con nghèo quê mình 2 tấn gạo.

Các tỉnh miền trung trong đó có Nghệ An được biết đến với sự tàn phá khốc liệt của thời tiết, bão lụt,  vì vậy điều kiện sống của bà con nơi đây không cao. Nhiều gia đình con nghèo đói, thiếu thốn nhất là khi Tết đến xuân về. Mỗi dịp về ăn Tết cùng gia đình, Huyền Anh đã dùng tiền mình kiếm được để làm từ thiện, giúp đỡ bà con tại quê nhà. Năm nay, Huyền Anh đã mua 2 tấn gạo để chia sẻ cho bà con nhân dịp Tết Nguyên Đán 2016. Trước khi về quê ăn Tết, Huyền Anh cùng bạn bè của mình đã có chuyến từ thiện phát quà, quần áo cho người vô gia cư ngoài đường phố Sài Gòn.

Từ một cô nàng tai tiếng, Bà Tưng - Huyền Anh ngày càng làm ấm lòng người hâm mộ. Không chỉ thay đổi hình ảnh, Huyền Anh còn trau dồi năng khiếu nghệ thuật và thường xuyên làm từ thiện. Hy vọng với sự nỗ lực của Huyền Anh cùng ekip, người hâm mộ sẽ ngày càng yêu thương Huyền Anh và ủng hộ người đẹp trên con đường phía trước.

Theo Công Luận


09:32 05/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm