Bật mí về chồng sắp cưới của ‘gái quê’ Lê Thị Phương

Lê Thị Phương khá kiệm lời và không muốn chia sẻ nhiều về chồng sắp cưới vì gia đình chồng cô hơi khó tính nên nữ người mẫu không muốn đám cưới của mình quá ồn ào.

Sau một năm yêu nhau và tìm hiểu, Lê Thị Phương cùng ông xã đã quyết định tiến đến hôn nhân và nhận được sự ủng hộ của hai gia đình. Được biết, chân dài gốc Thanh Hóa và ông xã quen nhau đã 2 năm nhưng mới yêu nhau được 1 năm.

Bật mí về chồng sắp cưới của gái quê Lê Thị Phương 1

Lê Thị Phương sắp lên xe hoa

Ông xã của Lê Thị Phương năm nay 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn và được nhận xét là xứng đôi với cô. Chồng nữ người mẫu hiện đang giữ chức vụ trưởng trạm y tế dự phòng tại TP.HCM.

chồng Lê Thị Phương 0

Ông xã Lê Thị Phương thường xuyên "tháp tùng" vợ đi gặp gỡ bạn bè

Dù có xuất thân trong một gia đình kinh doanh giàu có ở Sài Gòn nhưng chồng Lê Thị Phương lại chọn cuộc sống giản dị, anh vẫn đi làm công chức nhà nước với mức lương thấp như bao người. Đặc biệt, chồng Lê Thị Phương không mê siêu xe, không đam mê hàng hiệu dù anh dư sức có được những thứ này. Lê Thị Phương cũng nhấn mạnh ông xã của cô không phải đại gia.

le-phuong-cuoi-chong-ngoisao.vn.jpg 0

Hình ảnh hiếm hoi về chồng Lê Thị Phương.

Hiện tại, Lê Thị Phương vẫn đang ở nhà thuê cùng ông xã tại Quận 7, sau đám cưới, vợ chồng nữ người mẫu sẽ dọn về sống cùng gia đình chồng ở Quận 11.

Tommy (Theo Giadinhvietnam.com)

01:57 19/04/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm