Bị người yêu chia tay vì trăng hoa, chàng trai viết tâm thư níu kéo hút nghìn likes

Sự hối hận muộn màng cho một mối tình hơn 4 năm này đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng.

Cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ một bài viết khá dài của một chàng trai trẻ Hà thành khi chia sẻ về sự hối hận lẫn nỗi đau trong tình yêu dang dở của đời mình.

Anh chàng này tên là N.H, sinh năm 1996 hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mới đây, H. đã chia sẻ lên facebook bài viết tâm sự về chuyện tình yêu của đời mình và nhanh chóng thu hút tới hơn 40.000 like, gần 15.000 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn lượt bình luận từ cư dân mạng. Bài viết nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo các bạn trẻ.

Bị người yêu chia tay vì trăng hoa, chàng trai viết tâm thư níu kéo hút nghìn likes
Câu chuyện của anh chàng đã nhận được hơn 40 nghìn lượt thích. 

H. từng có bạn gái, "là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang". Cô ấy đánh đổi tất cả để ở bên cạnh H. và yêu thương anh. Nhưng chỉ vì bản tính đa tình của bản thân mà H. đã đánh mất tình yêu của mình. Được bạn gái tha thứ lần 1, lần 2...rồi nhiều lần sau đó nữa, nhưng H. vẫn  "không quan tâm nhiều đến cô ấy nghĩ gì và cảm thấy như nào mà chỉ làm tổn thương cô ấy, làm cô ấy khóc rất nhiều lần...".

Nhưng dường như khi H. nhìn nhận ra đường vấn đề thì đã quá muộn, bạn gái của anh chàng đã quyết định rời xa anh và kết thúc câu chuyện tình yêu hơn 4 năm ấy. Dù cả hai quen nhau từ khi còn học cấp 2, cô gái này cũng là mối tình đầu của H. nhưng rồi do bản tính trăng hoa của mình mà anh để đánh mất đi người con gái yêu thương mình nhất.

Bị người yêu chia tay vì trăng hoa, chàng trai viết tâm thư níu kéo hút nghìn likes
Hình ảnh H. và người bạn gái. 

Nội dung câu chuyện mà H. chia sẻ trên trang cá nhân: 

"Có lẽ đây là bài học của tôi về tình yêu, những lời tôi viết ra không phải dậy đời, mà chỉ để khuyên các bạn nên trân trọng tất cả những gì mình đang có và hơn hết là đừng phạm phải sai lầm như tôi để rồi mất đi người con gái yêu mình hơn cả bản thân!

4 năm 6 tháng 18 ngày!

Cô ấy là 1 cô gái xinh đẹp, giỏi giang, chung quy là không có điểm gì để chê cả, 1 người con gái như vậy mà đã từng đánh đổi tất cả, kể cả gia đình có cấm để được bên tôi. Cô ấy luôn bên tôi, chăm lo cho tôi từng li từng tí, từng bữa ăn giấc ngủ, luôn ở bên tôi khi tôi cần, khi tôi đòi hỏi tất cả đều đáp ứng mà không đắn đo. Tất cả mọi người quen biết đều ngưỡng mộ tình yêu của tôi và đều nghĩ rằng tôi và cô ấy sẽ đều đi đến kết thúc có hậu. Nhưng, do bản tính đa tình của tôi đã giết dần chết mòn tình yêu này! Tôi cứ nghĩ được yêu chiều, được cung phụng cả về tiền bạc, vật chất nên tôi đã làm tổn thương cô ấy rất nhiều lần. Lần đầu tiên cô ấy tha thứ , lần hai tha thứ và rồi lại tha thứ, tôi không quan tâm nhiều đến cô ấy nghĩ gì và cảm thấy như nào mà chỉ làm tổn thương cô ấy, làm cô ấy khóc rất nhiều lần, mỗi lần như vậy tôi và cô ấy lại cãi nhau, tôi lại mắng, lại chửi rủa cô ấy, rồi tôi đã rất nhiều lần nói lời chia tay, và rồi lại quay lại, và tôi cứ tiếp diễn cái sai lầm mà ấy. Tôi đã bỏ rơi cô ấy những lúc cô ấy cần tôi nhất, bỏ rơi người đã ở bên tôi những năm tháng dài ấy, người đã quan tâm tôi những lúc ốm đau, ở bên tôi những lúc tôi chả còn gì..."

Đến bây giờ, khi em đã quyết định rời xa tôi mà không hối tiếc, bỏ đi những ngày tháng yêu nhau tôi mới hiểu được rằng tôi yêu em nhiều đến như thế nào...

Tôi vẫn nhắn tin cho em, quan tâm em hàng ngày, em vẫn còn thương tôi ... nhưng em chẳng còn niềm tin nơi tôi. Tôi nói tôi nhớ em, tôi nói tôi sẽ thay đổi tất cả vì em, tôi nói tôi sẽ từ bỏ tất cả mọi thứ để được lần nữa em quay về... Nhưng thật sự đã muộn rồi. Em vẫn thương tôi nhưng không như trước nữa...Tôi như 1 người điên, điên vì thực tại không như mình mong muốn. Tại sao tôi cần em nhất thì em lại không quay về? ...Tôi ước gì thời gian có thể quay trở lại, để tôi sống và đối xử với em tốt hơn... Nhưng đó chỉ là cái ước mơ của riêng tôi thôi...

Các bạn à, mong các bạn đừng như tôi, đừng vì những suy nghĩ nông nổi của tuổi trẻ mà để đánh mất đi tình yêu của đời mình. Hãy trân trọng tất cả những gì bạn đang có ở bên mình, ĐỪNG như tôi, có thể một ngày nào đó sẽ mất đi sẽ không bao giờ tìm lại được đâu" 

H. chia sẻ thêm: "Đã là thằng con trai ai chả có lúc nông nổi, bồng bột, thiếu suy nghĩ. Trong cuộc sống có ai là người hoàn hảo đâu. Mình biết từ khi mình chia sẻ bài viết lên mạng xã hội như vậy cô ấy bị rất nhiều người làm phiền nhưng mình chỉ biết xin lỗi cô ấy thôi. Mình muốn giữ bài viết của mình lại để như là một kỷ niệm, một bài học để mình không bao giờ được phép lặp lại."

Bị người yêu chia tay vì trăng hoa, chàng trai viết tâm thư níu kéo hút nghìn likes

Bị người yêu chia tay vì trăng hoa, chàng trai viết tâm thư níu kéo hút nghìn likes
Nhiều bạn đã để lại nhiều ý kiến dưới câu chuyện này. 

Câu chuyện đã nhận được khá nhiều đồng cảm từ cư dân mạng. Bạn Thảo Nguyễn bình luận: "Chuyện đã qua, nếu nhận được một bài học cho riêng mình thì tốt, sau này nên đối tốt với người đến sau. Làm đàn ông thì đừng đa tình, kẻo khổ người ở bên cạnh mình. mong bạn vượt qua nỗi buồn". 

Một số cư dân mạng khác thì tag hẳn tên người yêu vào để "nói hộ lòng mình". Nhưng trước "cơn bão like" quá mạnh của cư dân mạng, không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò "câu like" của anh chàng này mà thôi.

Theo Trí thức trẻ

10:42 03/11/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm