Bị vợ bắt gặp đi với bồ, chồng lí nhí lựa chọn: "Anh về nhà với vợ con"

Bắt quả tang chồng đi cặp kè với nhân tình, người vợ đã xông vào túm tóc đánh liên tiếp cô bồ, đồng thời yêu cầu người chồng chọn về với vợ hay ra đi với bồ khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ lao vào đánh chồng và bồ nhí khi bắt quả tang hai người này đi cùng nhau đã được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo chia sẻ, hai vợ chồng sinh đang sống ở An Giang, nhưng do người chồng đi làm ở Cần Thơ và nảy sinh quan hệ với một cô gái tại đây, do vậy người vợ đã theo dõi và bắt gặp.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ vô cùng bức xúc khi bắt gặp chồng đi với nhân tình nên đã lao vào túm tóc, đánh liên tục vào người cô bồ. Người chồng cố gắng can ngăn nhưng không được, cô gái kia chỉ biết khóc thút thít, nhỏ giọng: "em xin lỗi, chị tha thứ cho em".

Bị vợ bắt gặp đi với bồ, chồng lí nhí lựa chọn:

Qua bức xúc, người vợ đã đánh chồng một bạt tai, còn cô bồ nhí chỉ biết đứng che mặt, im lặng ở phía trong.

Khi nhiều người dân sống gần đó chạy ra can ngăn, người vợ mới chịu dừng lại. Khi vào quán ăn gần đó, do quá bức xúc vì chồng nhiều lần có nhân tình bên ngoài, người vợ đã tát vào mặt chồng, đồng thời yêu cầu chồng và cô bồ ngồi lại để "ba mặt một lời". 

Người vợ lớn tiếng: "Ngồi xuống đây nói chuyện nghiêm chỉnh, giờ anh chọn ai, chọn vợ con hay chọn cô ta? Chọn gia đình vợ còn thì ngay lập tức ra về và không nói lời nào nữa. Nếu anh chọn cô bồ thì anh đi luôn từ bây giờ và không bao giờ được về nhà với vợ hay thăm nom con cái nữa". Ngay lúc ấy người chồng chỉ đứng im lặng, sau đó lí nhí: "Anh chọn gia đình, anh về nhà với vợ con". 

Người vợ cũng cho biết, đây không phải lần đầu chị bắt gặp hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Lần trước, chị đã yêu cầu cả hai không qua lại nữa và cô gái kia đồng ý. Nhưng sau đó hai người vẫn tiếp tục khiến chị vô cùng bức xúc, chị đã phải theo dõi và lên tận đây gặp mặt để cả hai người không chối cãi được nữa. 

Chứng kiến sự việc này, một số người dân cũng lên tiếng, "Chở vợ về đi, có gì về nhà giải quyết. Hai vợ chồng nói chuyện với nhau sau, giờ tối rồi".

Bị vợ bắt gặp đi với bồ, chồng lí nhí lựa chọn:

Cả ba ngồi lại nói chuyện, đồng thời yêu cầu anh chồng chọn về với vợ con hay đi với bồ nhí.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc với sự không chung thủy của người chồng, đồng thời cũng đồng tình với người vợ khi yêu cầu cả ba ngồi lại để nói chuyện một cách nghiêm túc, và giải quyết dứt điểm mối quan hệ ngoài luồng.

"Thương chị vợ quá! Đêm hôm tối tăm còn phải lên tận Cần Thơ tìm chồng về. Người chồng còn biết nghĩ mà chọn vợ con, mong là sau chuyện này anh chồng sẽ thay đổi", tài khoản T.T.H. chia sẻ. 

"Bức xúc giùm chị vợ khi bắt gặp cảnh chồng đi với người phụ nữ khác. Thấy thương những người vợ lam lũ vất vả lo cho gia đình mà vẫn bị chồng phụ bạc ghê. Mong sao các anh chồng hiểu được vất vả của người vợ mà thông cảm và chia sẻ nhiều hơn", tài khoản A.N. bày tỏ.


Theo Trí thức trẻ

02:40 24/11/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm