Bị vợ giận là hì hụi ngồi lau ảnh cưới - “ông chồng của năm” chắc chắn đây rồi!

Hình ảnh anh chồng trẻ hì hụi ngồi lau ảnh cưới mỗi khi bị vợ giận khiến chị em “chết mê chết mệt”, bởi lúc giận mà người đàn ông này cũng vô cùng đáng yêu.

Vợ chồng giận nhau, cãi nhau có lẽ là chuyện thường tình mà khó có cặp đôi nào tránh được bởi “chồng bát còn có lúc xô”. Thông thường khi giận nhau, các bà vợ hoặc ông chồng sẽ sừng sổ lớn tiếng cãi vã nhau, thậm chí nếu chẳng giữ được bình tĩnh thì có khi lại còn “động chân động tay” với nhau.

Và ít có ông chồng nào khi bị vợ giận lại “xuống nước” như anh chồng này. Có lẽ đó chính là lý do mà anh chồng trẻ đã được hội chị em tung hê không ngớt lời.

Sau khi xảy ra “chiến tranh lạnh” với chồng, cô vợ trẻ Lê Thủy Hà chụp ảnh chồng đang hì hụi cầm khăn lau ảnh cưới rồi đăng lên mạng xã hội buôn chuyện:  “Cãi nhau với chồng mà chồng cứ ra lau ảnh cưới với nịnh thì làm sao hả các mẹ?. Có tha cho hắn không?”.

 Bị vợ giận là hì hụi ngồi lau ảnh cưới - “ông chồng của năm” chắc chắn đây rồi!
Người chồng trẻ được mệnh danh "người chồng của năm" vì có hành động quá đỗi dễ thương.

Thấy vậy, chị em rầm rầm vào đưa ra cao kiến. Người thì cho rằng, không dễ dàng bỏ qua được vì “tha sẽ càng làm tới”. Người lại cho rằng, anh chồng đang lấy lòng vợ nên cô vợ phải thật tỉnh táo, đừng để bị mắc bẫy.

Tuy nhiên, nhiều chị em khác lại tỏ ra thích thú với cách “làm lành” vô cùng dễ thương và đáng yêu của anh chồng trẻ và khuyên người vợ hãy tha thứ cho chồng: “Chồng chị đáng yêu thế này sao nỡ giận lâu?”, “thôi tội anh ấy”, “chồng chị dễ thương thế còn gì, kí quyết định tha đi chị”.

Cùng quan điểm, Ngọc Nguyễn Lê Thuỷ Hà suy nghĩ: “Chàng ấy dùng hành động để giảng hòa thôi”. Theo cô nàng, đàn ông khó nói lời xin lỗi: “Chồng mình cũng thế, mỗi khi bị vợ giận thì chỉ dùng hành động thể hiện thôi chứ không nói xin lỗi bao giờ”.

Cũng từng giận người thương không ít lần, facebooker Hạnh Hạnh đưa ra cách giải quyết: “Chồng có ý làm hòa thì mọi người cũng nhún đi, bao giờ vui vẻ góp ý sau. Mình mấy lần người yêu đã im im xin lỗi làm hòa, mình còn căng đét thì chỉ có bé xé to, rồi giận không nhìn mặt nhau, phải anh cục lại xảy ra bạo lực thì mất hay”.

Trước nhiều lời khuyên trái ngược nhau của hội chị em phụ nữ, Thủy Hà cho hay: “Chồng mình làm phi công, vì tính chất công việc của anh không thể để bị ảnh hưởng tâm lý nên mình đã chủ động làm lành ngay sau đó. Và những lần khác cũng thế, mình luôn là người chủ động làm hòa. Còn việc đăng ảnh lên mạng xã hội hỏi mọi người là vì "lúc đó mình vừa tức vừa giận vừa buồn cười" không biết nên làm gì nữa", cô nàng tâm sự.

 Bị vợ giận là hì hụi ngồi lau ảnh cưới - “ông chồng của năm” chắc chắn đây rồi!
Chân dung người chồng soái ca khiến chị em "mê như điếu đổ".

"Mình lúc nào cũng muốn chồng có tâm lý thoải mái, vui vẻ nhất khi làm việc. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân mà, yêu thì rất yêu mà giận nhau thì vẫn giận. Dù đã cố gắng hạn chế nhưng cũng có đôi lúc xảy ra chuyện. Vừa làm lành vụ giận hôm trước xong thì sáng hôm sau có vụ máy bay rơi. Nên có lẽ mình sẽ hạn chế không cãi nhau nhiều nữa. Sợ lắm”, cô vợ trẻ chia sẻ.

Hà cũng cho biết, không phải vì thấy vợ nhún nhường như thế mà chồng được đà lên nước, anh chồng chị cũng là người luôn cố gắng hài hòa tất cả để vợ chồng sống hòa thuận cùng nhau. Theo Hà, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, tuy nhiên cô nàng cảm thấy bằng lòng, hạnh phúc với hiện tại.

Cô vợ trẻ này khuyên chị em: "“Mềm nắn rắn buông", khi giận nhau thường không kiểm soát được hành vi của mình vì vậy nên im lặng, suy nghĩ, khi nào bình tĩnh trở lại thì lựa lời nói với nhau thì chắc chắn sẽ không có gì quá đáng xảy ra với gia đình”.

Cô nàng cũng cho hay, cô cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi chồng mình được chị em khen hết lời vì quá dễ thương, dễ thương ngay cả lúc giận nhau. Hà cảm cười tươi khoe: “Từ hồi quen và lấy nhau về chung sống cùng một nhà đến giờ, chưa bao giờ anh to tiếng hay nói nặng lời gì mình cả. Dù phải đi bay suốt, rất ít thời gian rảnh nhưng hễ khi nào được nghỉ làm là anh lại giúp đỡ mình trong công việc nhà cửa, bếp núc”.


 Theo Minh Anh / Trí Thức Trẻ
06:10 30/08/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm