Bộ ảnh chụp từ tầng 27 của nữ sinh được yêu thích nhất ĐH Luật

Bộ ảnh với hai gam màu đen trắng của cô nữ sinh đại học Luật Hà Nội tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng vẻ đẹp đầy lôi cuốn của cả cảnh sắc và con người Hà thành.

Nguyễn Ngọc Trang sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Luật, Hà Nội.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật, cùng thành tích học tập tốt và luôn năng nổ trong các hoạt động xã hội tại trường, nên Ngọc Trang là một nữ sinh khá nổi bật, được nhiều người biết đến và quý mến.

Năm 2014, Ngọc Trang tham gia cuộc thi "Charm of Law" - một cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những gương mặt ưu tú, hội tụ vẻ đẹp về ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội.

Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá, cô nữ sinh 9x đã xuất sắc giành giải "Nữ sinh được yêu thích nhất". Từ cuộc thi này, Ngọc Trang càng có thêm điều kiện để tham gia nhiều hơn vào các hoạt động từ thiện.

Cô nữ sinh 20 tuổi là một thành viên tích cực trong công tác Đoàn trường và câu lạc bộ tình nguyện trường đại học Luật Hà Nội.

Ngọc Trang chia sẻ: "Mình đã từng tham gia tình nguyện nhiều năm với nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau. Mỗi chương trình đều mang đến cho mình một ấn tượng, cảm nhận riêng.

Tuy chỉ góp một phần công sức  nhỏ bé giúp đỡ người khác, nhưng mình thấy rất ý nghĩa khi phần nào mang lại nguồn động viên tinh thần, vật chất cho những người còn gặp nhiều khó khăn".


Gương mặt xinh đẹp của Ngọc Trang.

Gương mặt xinh đẹp của Ngọc Trang.

Ngọc Trang cũng cho biết, cô mong muốn có thể tham gia thêm nhiều các hoạt động từ thiện nữa, bởi lẽ mỗi chuyến đi là một trải nghiệm đáng quý, giúp bản thân cô  học hỏi được nhiều điều, có thêm những người bạn mới và biết trân trọng hơn những gì mình đang có.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Nội, Ngọc Trang có tình yêu lớn với thành phố này, đặc biệt là vẻ đẹp của mùa thù Hà Nội.

Do đó cô nàng đã lên ý tưởng chụp một bộ ảnh, vừa để lưu giữ vẻ đẹp tuổi đôi mươi, đồng thời nhằm gửi gắm cảm xúc, tình yêu dành cho Hà Nội.

"Bộ ảnh này từ cảnh sắc cho đến con người đều mang vẻ man mác buồn, một nỗi buồn thơ mộng, nhẹ nhàng đầy sức hút.

Đặc biệt, nó được chụp ở tầng 27, đứng trên đó nhìn xuống một góc Hà Nội đẹp vô cùng, nhìn thành phố vừa nhộn nhịp, vừa thanh bình. Lúc đó trong mình chất chứa nhiều cảm xúc lắm, cũng nhờ vậy mà biểu cảm nét mặt có hồn hơn" - Ngọc Trang tâm sự.

Bộ ảnh này đã nhận được hàng trăm lượt thích cùng những lời khen ngợi sau khi được chia sẻ.

Cùng ngắm những bức ảnh đẹp của Ngọc Trang.

Theo Trí thức trẻ
06:34 12/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm