Bộ ảnh đón xuân Bính Thân ‘chất lừ’ của MC Võ Thanh Hiền & con trai

Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, ngọt ngào, bà mẹ trẻ Hiền Barbie và cậu con trai 3 tuổi rưỡi nhận được khá nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng.

"Tuổi trẻ tài cao" là những gì người ta thường nói khi nhắc tới cô MC xinh đẹp Thanh Hiền.Năm 2015 là dấu mốc có nhiều thay đổi với cô nữ sinh trường Báo.

Thanh Hiền bỏ chồng, trở thành một bà mẹ đơn thân.

Vượt lên những khó khăn, cô nàng nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn, Thanh Hiền nhanh chóng trở thành MC, Biên tập viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.


Với hình ảnh đẹp, không chiêu trò cựu hot girl trường Báo dễ có được thiện cảm của những bà mẹ ‘bỉm sữa’ chính vì vậy mà cô nàng được khá nhiều thương hiệu thời trang, làm đẹp, tạp chí dành cho gia đình mời làm gương mặt đại diện.


 Bộ ảnh đón xuân Bính Thân ‘chất lừ’ của MC Võ Thanh Hiền & con trai

Cậu con trai độc nhất của Võ Thanh Hiền tên Gôn Sociu, đã được 3 tuổi rưỡi.


Nhóc Gôn Sociu thừa hưởng khá nhiều nét đẹp của mẹ.


Hiền Barbie cho biết nhóc Gôn rất bướng bỉnh và hiếu động nhưng càng lớn, bé càng ngoan ngoãn, đáng yêu và biết nghe lời.


Ngoài thời gian đi làm, tất cả thời gian còn lại Hiền Barbie đều dành chăm sóc cho con.


MC Đẹp & Phong cách tâm sự: “Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân không hề đơn giản chút nào. Tôi luôn phải nỗ lực hết mình, để cho con trai được đầy đủ, bằng bè, bằng bạn. Có những lần làm việc về mệt quá, lại bị bệnh tim, tôi ngồi bệt một chỗ thở dốc… Lúc đó, con trai chạy lại, lo lắng, động viên với những câu hỏi ngây thơ, đáng yêu, lại làm tôi có thêm ý chí, nghị lực để tiếp tục mọi việc. Con là thứ tài sản quý giá nhất của tôi”.

Theo Infonet


02:55 08/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm