Bức ảnh "chàng chân dài, nàng chân ngắn" tiếp thêm tự tin cho hội các nàng nấm lùn!

Bức ảnh mà trong đó, chàng trai cao khoảng 1m9 đang âu yếm ôm eo bạn gái chỉ khoảng... 1m5 đang được cư dân mạng chia sẻ ầm ầm.

Bắt nguồn từ một group nhiếp ảnh khá nổi trên mạng, sau khi được đăng tải, bức ảnh có nội dung"Chân dài ngắn với anh khác gì đâu. Em như vậy đã đủ làm anh u sầu" này đã nhận được hơn 7k lượt thích và hàng trăm chia sẻ của những cô nàng "ba mét bẻ đôi", như một lời khẳng định "Chân ngắn rất đáng để yêu".

Bức ảnh

Trong ảnh, có thể thấy cặp đôi này có sự chênh lệch chiều cao rất rõ ràng. Chàng trai hẳn phải cao hơn 1m9 là ít, còn cô gái "chắc là mét rưỡi". Nhưng hãy nhìn cách họ nắm tay đi bên cạnh nhau, và chàng trai lúc thì dịu dàng ôm qua eo, lúc thì cúi xuống hôn má cô người yêu nấm lùn, bạn sẽ thấy chiều cao không còn là vấn đề gì nữa. Thậm chí, chính điều đó lại khiến tình yêu này thêm đặc biệt. 

Bức ảnh

 Bức ảnh có lượt thích và chia sẻ rất cao.

Khỏi phải nói, bức ảnh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng, từ khung cảnh cho đến hai nhân vật chính đều hoàn hảo và đáng yêu. Một bạn nữ có nickname là Hoàng Cát còn không giấu được sự hồ hởi khi bình luận rằng: "Trời ơi, cả đời chỉ mong muốn tìm được soái ca cao gần mét tám như này thôi. Nhưng hình như bạn nam trong ảnh là người nước ngoài nhỉ? Ôi lại càng thích!!!". Các cô gái - đặc biệt là những cô nàng khiêm tốn về chiều cao - cũng rần rần chia sẻ bài viết này, hoặc tag ngay tên anh người yêu của mình vào như một ngụ ý rằng: "Nấm lùn nhưng vẫn đáng để yêu đấy chứ!". 

Được biết, bức ảnh được chụp bởi bạn Hoàng Nam. Theo Nam chia sẻ, thì cậu vô tình chụp được khoảnh khắc này khi đang đi dạo ở Hồ Gươm. Chàng trai trong ảnh là người nước ngoài, ước lượng cao gần 1m9. Còn cô gái chỉ khoảng 1m5 thôi. Chính sự chênh lệch quá lớn này đã khiến cậu chú ý và phải vội đưa máy lên ghi lại những hình ảnh tình cảm của họ.


Theo Nấm/ Trí Thức Trẻ

09:05 21/03/2016 Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm