Bức ảnh cô nàng mắt lác bất ngờ hút hàng nghìn like

Bức ảnh rất đặc biệt của cô gái này sau khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Nhân vật chính xuất hiện trong bức ảnh "cô nàng mắt lác" hút hàng nghìn like là gương mặt khá quen thuộc với phần đông giới trẻ Việt, Nguyễn Hoàng Kiều Trinh (SN 1994).

Cô gái trẻ xinh đẹp này hiện đang sinh sống và học tập tại Tp. HCM - trường ĐH Hoa Sen và CĐ PSB Marketing. Cô là một trong những gương mặt trẻ khá nổi tại Sài Gòn khi xuất hiện trong nhiều bộ ảnh gây sốt.

Dù sở hữu ngoại hình mong manh mà nhiều người vẫn hay gọi là "vẻ đẹp bước ra từ truyện tranh", nhưng Kiều Trinh lại có những sở thích mạnh mẽ, cá tính như chơi game online, đam mê xe phân khối lớn...

 Hình ảnh Kiều Trinh cá tính bên xe phân khối lớn.

Hình ảnh Kiều Trinh cá tính bên xe phân khối lớn.

Trong bức ảnh gây chú ý này, Kiều Trinh đã tinh nghịch sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để biến mình thành cô nàng mắt lắc. Hành động tưởng như tự "dìm" mình của Kiều Trinh trái lại càng khiến cô trở nên đáng yêu hơn trong mắt nhiều người.

Bức ảnh "cô nàng mắt lắc" sau khi được chia sẻ đã hút hơn 6 nghìn like chỉ sau vài giờ chia sẻ.

 Bức ảnh Kiều Trinh làm mắt lác.

Bức ảnh Kiều Trinh làm mắt lác.

 Gương mặt xinh đẹp của Kiều Trinh.

Gương mặt xinh đẹp của Kiều Trinh.

Trước đây, một bức ảnh khác về "cô nàng mắt 1 lác - 1 không lác" cũng từng khiến mạng xã hội xôn xao. Và danh tính của nhân vật chính trong bức ảnh cũng nhanh chóng được dân mạng phát hiện ra, đó là cô nàng Lê Hương Thảo (SN 1996).

Hương Thảo hiện đang là du học sinh tại Nhật (theo học khoa Marketing thuộc trường Ritsumeikan Asia pacific University). Tuy nhiên khác với Kiều Trinh, Hương Thảo không sử dụng phần mềm chỉnh ảnh mà tự mình thực hiện màn giả mắt lác.

 Hương Thảo làm giả 1 mắt lác - 1 không.

Hương Thảo làm giả 1 mắt lác - 1 không.

Không chỉ sở hữu ngoại hình ưu nhìn cùng thành tích học tập tốt, Hương Thảo còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng chơi đàn piano, đàn nhị và làm 1 số màn ảo thuật.

 Hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Hương Thảo.

Hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Hương Thảo.


Theo Trí thức trẻ


09:19 09/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm