Cậu con trai 2 tuổi "chống đối" mẹ cực dễ thương

19 tháng tuổi, nói còn chưa sõi nhưng cậu bé Trần Hạo Nam đã chinh phục được người xem bởi sự đáng yêu không tưởng.

Ngày hôm qua (7/1), đoạn clip ngắn về một cậu bé nghịch ngỡm, bị mẹ phạt, đã thu hút được rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Cậu bé bị mẹ phạt phải úp mặt vào tường để kiểm điểm hành động leo chèo, nghịch ngợm không theo như lời mẹ dặn. Tiếp tục không nghe theo lời mẹ, cậu bé lại có những "hành động chống đối" khi chẳng chịu úp mặt vào tường.

Nhưng chính sự đáng yêu trong từng cử chị, những lời bập bẹ nói chẳng sõi của cậu bé chỉ khiến cho mọi người thêm yêu mến.


Cậu con trai 2 tuổi "chống đối" mẹ cực dễ thương

Qua tìm hiểu được biết, cậu bé trong đoạn clip có tên Trần Hạo Nam, tính đến thời điểm này cậu bé mới được 19 tháng tuổi.

Và khi tìm hiểu thêm về cậu bé, người xem còn thấy được phong cách thời trang cho thấy dấu hiệu của một "hot boy tương lai". Chia sẻ về cậu con trai nhỏ, anh Trần Mai Tuấn cho biết: "Hạo Nam là một cậu bé rất đáng yêu nhưng tỏ ra khá 'khó tính' trong việc ăn mặc hàng ngày.

Tuy trang phục đều do bố mẹ chuẩn bị nhưng nếu Hạo Nam thấy không vừa ý là nhất quyết không chịu mặc và khi đã thích một bộ đồ nào đó cũng rất khó để bảo cháu cởi nó ra để thay.

Hạo Nam tuy có những lúc tỏ ra khá bướng bỉnh nhưng vì cháu luôn có những phản ứng không thể ghét nổi nên mọi người ai cũng thích được vui đùa cùng bé".09:43 08/01/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm