Chỉ vì 1 câu nói, con dâu bị bố chồng... đạp thẳng vào mặt

Chia sẻ của cô gái trẻ bị bố chồng đạp vào mặt khiến trán bầm tím đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Chia sẻ với tâm trạng buồn chán xen lẫn uất ức cô gái tên N.T.H kể cô vừa bị bố chồng đánh chỉ vì 1 câu nói ‘Mẹ để điều hòa đấy con ngủ’ với mẹ chồng. H cho biết buổi tối trước hôm xảy ra sự việc cô và chồng rủ nhau đi ăn đêm nhưng không bế con đi theo, em bé ở nhà quấy khóc khiến bố chồng của cô phải dỗ. Điều này đã khiến cho ông cảm thấy khó chịu.

Chỉ vì 1 câu nói, con dâu bị bố chồng... đạp thẳng vào mặt

 

Chỉ vì 1 câu nói, con dâu bị bố chồng... đạp thẳng vào mặt

 Chia sẻ của T.H đang nhận được sự chia sẻ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng

Chỉ vì 1 câu nói, con dâu bị bố chồng... đạp thẳng vào mặt

 Chỉ vì 1 câu nói, con dâu bị bố chồng... đạp thẳng vào mặt

 Đây là vết thương của cô khi sự việc vừa xảy ra được cô chia sẻ trên trang cá nhân

Cụ thể cô gái này viết: ‘Các bạn ạ, đây là hình ảnh của tôi sau hai ngày bị bố chồng lấy chân đạp vào mặt. Các bạn nghĩ sao khi chính các bạn là người bị như vậy?

Đến bây giờ tôi không thể hiểu nổi tôi là cái gì và là ai trong gia đình nhà họ. Chỉ vì đêm hôm đấy tôi và chồng đi ăn đêm, để con khóc bố chồng tôi dỗ, sáng hôm sau vì 1 câu nói ‘Mẹ để điều hoà đấy con ngủ’ (với mẹ chồng – PV) mà ông ấy xông vào phòng đánh tôi. Các bạn thử ngĩ xem, con gái nhà các bạn lớn lên đi lấy chồng bị bố chồng đánh như thế các bạn có thấy xót không?

Các bạn sẽ định làm gì khi con gái nhà các bạn bị như thế. Tôi và con trai đã bỏ về ngoại, nhà ngoại không có ai, bố mẹ tôi mất sớm. Tôi có thể kêu được ai, khóc với ai. Đến bây giờ người nhà họ kể cả chồng tôi không ai hỏi tôi 1 câu, dù chỉ là 1 câu thôi.

Dù tôi có sai trái hay như thế nào thì bố mẹ chồng làm gì có quyền được đánh tôi 1 cách dã man như thế.’

 

Chỉ vì 1 câu nói, con dâu bị bố chồng... đạp thẳng vào mặt

 Chỉ vì 1 câu nói, con dâu bị bố chồng... đạp thẳng vào mặt

 H. với vết bấm tím sau hai ngày bị bố chồng đạp vào mặt 

Không chỉ vậy, H. còn cho biết cô đã phải nghe những lời khó nghe từ chính người chồng của mình, cô kể: ‘Chồng tôi bảo tôi về nhà là dại. Dại là khi muốn an toàn cho bản thân để về nhà ở là dại ư? Hay tôi phải ở đấy đến khi tôi không còn hình dạng con người nữa mới là đúng?

Tôi không được bất kì lời hỏi thăm nào từ chồng tôi, mà anh ấy còn nhắn tin chửi tôi rồi bênh bố mẹ hắn. Bạn bè anh em anh ta cứ tưởng anh ta sợ vợ, rồi chiều vợ, nghĩ tôi là sung sướng lắm. Giờ các người nhìn thấy cái mặt của tôi các người mới biết được tôi giờ đang như thế nào.

Tôi muốn viết lên đây, để muốn các bạn nữ sắp lấy và đang có chồng rằng: lấy chồng phải lấy 1 người biết thương yêu mình, chăm sóc cho mình lúc ốm đau, biết hỏi han vợ mỗi khi đi làm về. Đừng lấy 1 người chỉ biết đến gia đình n hà anh ta và anh ta lấy mình về chỉ để nấu cơm, giặt giũ, dọn nhà dọn cửa mà không có bất kì lời hỏi thăm hay chăm sóc nào.

Và lấy chồng đừng có ở chung, chỉ nên ở gần thôi các bạn ạ’.

Câu chuyện của H. ngay lập tức nhận được sự chú ý và chia sẻ của đông đảo người dùng mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ thái độ tức giận khi nhìn thấy loạt ảnh cô gái này với vầng trán sưng bầm sau khi bị bố chồng đạp vào mặt.

Để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện, chúng tôi đã liên hệ với chủ nhân câu chuyện, cô gái cho biết bản thân cô khi chia sẻ chuyện bị bố chồng đánh chỉ mong sẽ là bài học thức tỉnh với các bạn gái.

‘Vợ chồng mình đi ăn đêm để con khóc về bố chồng mình tức nên chửi, mình im lặng không nói gì nên ông ấm ức đến hôm sau. Sáng ra mình nói mẹ chồng như thế (Mẹ để điều hòa con ngủ – PV) nên ông ấy xông vào đánh mình!’ – H. chia sẻ thêm.

H. cũng cho biết sau khi xảy ra sự việc chồng cô đã nghe lời bố mẹ và chửi cô thay vì bảo vệ vợ hay có những lời an ủi. Hiện tại, sức khỏe cô gái này đã ổn định và theo lời cô thì trên trán chỉ còn vài vết bầm tím.

Sau khi công khai chia sẻ mọi chuyện, biết được cuộc sống của cô gái này về sau với gia đình chồng sẽ rất khó khăn nên H. quyết định sẽ làm mẹ đơn thân nuôi con. ‘Nếu mình quay về đó nữa, rồi có một ngày ông ấy cầm dao xiên mình thì sao, đánh lần 1 sẽ có lần 2′ – H. nói.

Hiện chúng tôi đang cố gắng liên hệ với gia đình chồng H. với hy vọng tìm hiểu câu chuyện này một cách đầy đủ và khách quan nhất.

Theo Đất Việt
03:20 26/07/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm