Chứng khiến cảnh chồng nắm tay nhân tình vào nhà nghỉ, người vợ lao công đã làm 1 việc không ngờ

Thúy giật mình hoảng hốt thấy chồng nắm tay 1 cô gái trẻ tình tứ mở cửa vào phòng. Không chịu đựng được chuyện này, cô vợ lao công đã làm việc bất ngờ khiến chồng và nhân tình phải khóc thét.

Thương chồng đi làm vất vả mới đủ tiền nuôi vợ con, Thúy giấu chồng xin đi làm lao công buổi tối trong một nhà nghỉ gần nhà. Công việc chỉ lau dọn rồi sắp xếp giường chiếu lại mỗi tối. Hôm nao Thúy cũng làm 2 tiếng rồi về nghỉ ngơi. Lúc đầu chồng cô cũng nghi ngờ vợ đi đâu mà mất hút mỗi tối, Thúy đành nói dối chồng mình sang phụ mẹ bán hàng quán nên chồng không bảo gì nữa.

Thế rồi một tối, gần hết giờ làm Thúy chuẩn bị thu dọn đồ đạc rồi về. Đang định xách xô chậu cất đi thì Thúy giật mình hoảng hốt thấy chồng nắm tay 1 cô gái trẻ tình tứ mở cửa vào phòng. Qúa sốc trước chuyện này, Thúy cứ đứng chết trân đó ứa nước mắt nhìn 2 người họ cho đến khi chủ nhà nghỉ nhắc cô vào dọn lại phòng chồng mình đặt.

Bịt khẩu trang kín mít, Thúy lúi húi xách đồ vào dọn phòng cho chồng âu yếm cô gái trẻ kia. Máu ghen nổi lên, Thúy định hất thẳng xô nước vào cô gái đó nhưng lại không đành. Mạc có lao công vào dọn qua phòng, chồng cô vẫn say xưa ôm hôn cô người yêu bé nhỏ trước mặt vợ. Không chịu nổi được hành động đó, Thúy khẽ rút điện thoại ra quay và tiến tới ngồi trên chiếc giường đó bỏ khẩu trang ra khẽ vỗ vai chồng:

- Dừng lại đi, đừng cố làm vui vẻ nữa.

- Vớ vẩn, đang vui thì bắt dừng. Cô biến đi cho tôi ngay. – Chồng vừa ôm hôn bồ vừa xua đuổi người lao công (lúc này chồng vẫn chưa biết vợ mình là người lao công đó).

- Tôi – vợ anh đây. 2 người đã dừng lại được chưa?

Chứng khiến cảnh chồng nắm tay nhân tình vào nhà nghỉ, người vợ lao công đã làm 1 việc không ngờ

Tôi – vợ anh đây. 2 người đã dừng lại được chưa? (ảnh minh họa)

Nghe thấy vậy, chồng Thúy và cô gái kia giật mình vội buông nhau ra nhìn tôi chằm chằm. Chồng cô mặt tái mét, lắp bắp không lên lời chỉ tay hỏi Thúy.

- Sao em lại ở đây? Em…

- Em ở đây để dọn phòng đón tiếp 2 người đấy? Anh thấy thú vị không? À, em vừa kịp quay lại hình ảnh anh và cô ấy vui vẻ bên nhau rồi đó. Đợi lát em gửi cho mẹ anh xem con trai mình ngoan thế nào nhé.

- Em không được làm như thế. Anh sai rồi, anh sẽ chia tay cô ấy để về bên em. Anh hứa sẽ yêu em và không bao giờ dám phản bội em nữa. Tha thứ cho anh một lần này đi.

- Tha thứ ư? Còn phải xem thái độ của anh như thế nào. Còn cô, chắc cô là nhân viên thực tập của công ty chồng tôi đúng không? Tôi sẽ cho cô biết thế nào là cướp chồng người khác. Cô trẻ tuổi mà gan cũng lớn quá đấy.

- Chị, chị đừng làm như vậy. Chị làm thế khác gì hủy hoại đời em. Xin chị hãy tha cho chúng em 1 lần, em hứa thực tập xong em sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa. Chị, hãy cho em một cơ hội sửa sai đi.

Bỏ đi không nói gì, Thúy đi thẳng về nhà mà không thay đồ. Vừa về đến nhà chưa đầy 5 phút đã thấy chồng đã về nhà rồi. Vào nhà chồng ôm lấy Thúy khóc lóc nức nở. Chồng khóc cô cũng khóc, chưa bao giờ cô nghĩ mình phải chứng kiến cảnh này và phải cố gắng bình tĩnh quay lại những hình ảnh nhức mắt đó.

Sau lần ấy, chồng Thúy từ bỏ hẳn gái gú. Lúc nào anh cũng về nhà sớm với vợ và đặc biệt anh bắt Thúy nghỉ việc làm thêm lao công ở nhà trông con. Anh đã khiến vợ 1 lần đau rồi, anh không vợ phải khổ sở thêm chuyện gì nữa. Mọi chuyện anh gây ra hãy để anh gánh chịu.

Thảo Nhi/ Theo Một thế giới

04:09 18/06/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm