Chuyện chưa kể về những vố "chơi nhau" cười ra nước mắt của cặp đôi có màn chia tay 4 ngày bá đạo

Sau màn chia tay 4 ngày đình đám với pha làm lành cười nghiêng ngả của cặp đôi gây bão mạng xã hội. Họ đã tiết lộ thêm, đây không phải là lần đầu tiên có những màn "đấu trí" nhau ngọt ngào như thế này...

Chuyện chưa kể về những vố

Mai Huyền (22 tuổi) - Quốc Chính (22 tuổi)

Chính và Huyền biết nhau từ hồi cấp 3. Lúc đó, Chính đã thích Huyền rồi nhưng vì nàng đã có người yêu nên chàng không dám nói. Đến khi học xong cấp 3 thì lúc đó Huyền chia tay người yêu nên có đăng status bông đùa là: "Ai like status này thì mình sẽ chọn 1 người làm người yêu". Cũng chỉ định đùa thôi, nhưng Chính nhân cơ hội này nhắn tin cho Huyền và rồi nói chuyện qua lại. Vì Chính vui tính, hài hước, luôn pha trò làm Huyền vui nên dần dần đôi bên cũng có tình cảm nhưng chưa nhiều vì Huyền vẫn còn vấn vương người yêu cũ nên dù Chính làm mọi thứ vì Huyền khiến Huyền cảm động nhưng vì tình cảm vẫn chưa trọn vẹn nên Huyền vẫn quyết định chia tay. Tuy thế, chỉ được khoảng 1 năm thì cả hai lại quay lại với nhau.

Chuyện chưa kể về những vố

Vì cả hai bằng tuổi nên lúc vui gọi anh, em tình cảm nhưng giận dỗi là chuyển chế độ sang "mày tao" cho dễ noi chuyện. Có lần giận nhau Chính nhắn thế này: "Mày có tin tao lên hôn mày ngay bây giờ không", Huyền bảo: "Mày có giỏi lên đây". Lúc sau Chính gọi điện Huyền không nghe, chàng bảo: "Nghe máy đi, nhớ quá", Huyền nhắn lại: "Để im cho tao ngủ". Thế là đã thấy chàng gọi ầm ĩ ở dưới: "Huyền ơi, xuống mở cửa cho Chính"...

Có những lúc Huyền bảo: "Sao tao lại yêu đứa hãm như mày nhỉ?", Chính chẳng ngần ngại trả lời luôn: "Tao hãm mới hợp với mày. Mày phải cảm thấy may mắn vì có thằng hãm luôn làm mày cười như tao. Mày biết có những đứa "thèm" tao như thế nào mà không hiểu sao tao lại sống chết vì mày rồi đấy".

Hôm khác, Huyền đi vệ sinh vào phòng mở cửa ra thì một đống sách rơi vào đầu. Hóa ra là nhân lúc nàng đi vệ sinh chàng đã nhanh nhẹn đặt một chồng sách lên cửa rồi đặt máy quay sẵn clip ghi lại khoảnh khắc khuôn mặt tội nghiệp và hốt hoảng của Huyền.

Có hôm đòi chia tay, Huyền bảo xóa hết ảnh 2 đứa đi. Chính gửi ngay đoạn ghi âm có bài hát tự chế: "Thật không muốn đâu em ơi vì tình chưa hết, chẳng lẽ nói anh xóa ảnh vậy sao?". Nàng vẫn cương quyết bảo: "Chia tay đi, nói lắm quá". Chàng lại hát thêm mấy bài hát nữa, nàng tức quả bảo: "Hãm vừa thôi. Dẹp đi". Chàng bảo: "Dẹp thế nào được khi người yêu chưa đồng ý quay lại thì dẹp thế nào được", làm nàng buồn cười không thể giận thêm.

Cho đến hôm gần đây với màn chia tay vẻn vẹn 4 ngày. Chàng bày đặt đăng ảnh ngồi trên máy bay có caption "so deep" cho một chuyến đi xa khiến nàng sôi máu vì chàng quá lạnh lùng. Cho đến lúc vỡ òa vì buồn cười và hạnh phúc vì sự thực là ảnh ghép ô cửa máy bay trong ảnh chỉ là trên màn hình tivi đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả vì một câu chuyện tình yêu hài hước nhưng rất đỗi hay ho. Câu chuyện vui này thành tâm điểm của mạng xã hội
 tuần qua và khiến nhiều người share, like nhất vì một câu chuyện tình yêu rất vui như thế.

Chuyện chưa kể về những vố
Sự thực hình ảnh anh chàng ngồi trên máy bay tới phương xa là đây...

Đến lần này thì nàng tâm phục, khẩu phục trước những gì nàng kiên trì dù gọi là "chơi nhau" nhưng rất đỗi hài hước và đầy tình cảm. Bởi thế, nàng tự thấy không thể nói thêm lần chia tay nào nữa mà quyết yêu đương chín chắn hơn để không tuột mất người đàn ông vui tính nhất thế giới, người luôn mang lại nụ cười cho nàng.

Huyền tiết lộ thêm: "Về tình cảm thì anh ấy sống nội tâm, tình cả với mọi người lắm. Nhưng với mình thì anh ấy không giấu giếm gì cả. Khi ở cạnh anh ấy mình được sống đúng với con người thật của mình. Anh ấy cũng là người luôn luôn tạo tiếng cười, là người giúp mình từ sống tự ti trở nên mạnh mẽ, lạc quan hơn. Từ khi yêu anh ấy mình không mấy khi biết buồn. Vì chỉ cần thấy bạn gái hơi lăn tăn gì là anh lại pha trò cho mình cười"

Giờ đây nàng cho rằng yêu được một người hài hước như Chính là điều may mắn đối với nàng. Không chỉ làm nàng cười, chàng còn biết làm cho cả gia đình người yêu được vui nữa.

Vì chưa có công việc ổn định, cộng thêm tác động của một số người xung quanh khiến nàng đôi lúc có tự ti mà đòi chia tay nhưng sau tất cả nàng đã biết chàng luôn làm mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn và xóa tan mọi suy nghĩ lo âu của nàng. 

Chuyện chưa kể về những vố


Chuyện chưa kể về những vố

Cặp đôi yêu bằng tuổi, đôi lúc ăn nói có thể chuyển chế độ bạn bè mà gọi nhau là mày tao nhưng Huyền cho rằng yêu một chàng trai bằng tuổi cũng có nhiều cái thú vị. Hơn nữa, chàng là người rất tâm lý, cái này là do tính cách và tầm giao tiếp xã hội của chàng khá rộng nên khiến nàng luôn có cảm giác được bảo vệ, an toàn và... vui vẻ.

Hiện tại, cả hai đang dự tính năm sau sẽ tổ chức đám cưới để "hai ta về chung một nhà". 

Theo Trí thức trẻ
07:57 23/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm