Chuyện tình của cô gái 9x và người yêu đi xe cúp, xài ‘cục gạch’

Câu chuyện có thật về cô gái 9x xinh đẹp, yêu chàng trai đi xe cúp đang được nhiều người truyền tai nhau trong sự ngưỡng mộ.

 Huỳnh Hoàng Hiếu (sinh năm 1993) và Võ Thị Ngọc Diễm (sinh năm 1995) cùng sống ở Quy Nhơn, là cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quen nhau được hơn 1 tháng qua mạng xã hội, cảm nhận Hiếu là người biết quan tâm, chăm sóc, Diễm nhận lời yêu và đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc dù cho Hiếu chỉ đi xe cúp và xài điện thoại “cục gạch”.

Chuyện tình của cô gái 9x và người yêu đi xe cúp, xài ‘cục gạch’
Hình ảnh cặp đôi đèo nhau trên xe cup nhưng không đội mũ bảo hiểm cũng bị nhiều người chỉ trích.

 Diễm kể: “Sau vài lần trò chuyện, mình và anh có đi uống cafe, lần nào anh ấy cũng đi xe cúp đến đón mình. Anh ấy quan tâm mình lắm. Khi mình cần, anh ấy đều có mặt, quan tâm ân cần từng chút. Mình quý anh vì sự chân thành trong tình cảm, mình không quan trọng vật chất và luôn tin tưởng rằng 2 đứa sẽ cố gắng để được sống hạnh phúc”.

Mỗi buổi sáng khi vừa đến chỗ làm, Diễm nhận được đồ ăn sáng từ người yêu. Ngày nắng cũng như ngày mưa, Hiếu đều đặn mua đồ ăn sáng và chạy đến nơi làm, trao tận tay Diễm rồi mới an tâm đi về. “Có hôm trời mưa tầm tã, anh mang áo mưa với hộp xôi vào cho mình, mặt mũi ướt nhẹp, mình cảm động rơi nước mắt. Không phải 1 lần mà rất nhiều lần như vậy” - Diễm xúc động kể.

Chuyện tình của cô gái 9x và người yêu đi xe cúp, xài ‘cục gạch’
Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.

 Những lần Diễm không may bị sốt, Hiếu đều mua thức ăn và thuốc mang đến, chăm chút cho người yêu từng tí. Mỗi lần có công chuyện, chỉ cần Diễm gọi, Hiếu đều có mặt và chở Diễm đi. Hiếu sẵn sàng bỏ dở cuộc vui cùng bạn bè khi thấy tin nhắn hay cuộc gọi của người yêu. Không chỉ quan tâm đến Diễm, Hiếu còn được lòng gia đình bạn gái khi biết hỏi han, quan tâm đến những người thân trong nhà.

Dù mới quen nhau hơn 1 tháng nhưng cả 2 đều cảm nhận được tình cảm chân thành đôi bên dành cho nhau. Dù có đôi lần cãi vã nhưng những xích mích, mâu thuẫn không quá nghiêm trọng để ảnh hưởng đến tình yêu của đôi bạn trẻ. Những buổi tối rảnh rỗi, Hiếu và Diễm thường đèo nhau trên con xe cúp để dạo quanh thành phố trong sự chú ý của nhiều người.

Chuyện tình của cô gái 9x và người yêu đi xe cúp, xài ‘cục gạch’
Tin nhắn động viên người yêu của Diễm.
Chuyện tình của cô gái 9x và người yêu đi xe cúp, xài ‘cục gạch’
Khi mình gọi điện cho anh và than đói bụng, anh sẽ ngay lập tức xuất hiện với mớ đồ ăn toàn những món mình thích” - Diễm chia sẻ.

 Diễm tâm sự: “Không hiểu sao mọi người cứ nhìn 2 đứa mình rồi cười. Có mấy bạn nam còn chạy đến trêu mình, bảo có người yêu đi xe cúp kìa, mình chả ngại ngần, phản bác lại ngay: “Đi xe cúp nhưng anh ấy tốt, mấy bạn có được như thế không?”. Mình cũng an ủi người yêu mình nhiều, cũng may anh ấy hiểu và luôn nghĩ cho mình”.

Nhiều lần chở Diễm đi công việc bằng xe cúp, Hiếu thường chủ động đề xuất đỗ lại xa xa địa điểm cần đến, để Diễm đi bộ vào… cho đỡ ngại với bạn bè. Không đồng tình với ý định của người yêu, Diễm thường bắt Hiếu đèo đến tận nơi và chốt thêm câu “em không ngại việc gì anh phải ngại?”.

Khi những hình ảnh và chia sẻ của Diễm về "người tình xe cúp" được chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều thành viên mạng đã bày tỏ quan điểm về vấn đề yêu đương có cần vật chất? Bạn Hoàng Anh viết: "Không phải ai cũng can đảm và chân thật như bạn nữ này. Giờ con gái sống thực dụng, không có xe, điện thoại xịn là cho ra rìa ngay. Đi với người mình yêu thì dù đi xe đạp hay đi bộ vẫn hạnh phúc hơn là đi với người mình không yêu, dù ngôi trên ô tô hay xe máy xịn".


Theo Báo Đất Việt

03:48 09/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm