Chuyện tình "phi công trẻ - bà già" ngọt ngào của hot teen Việt

Cặp đôi "chị em" Huỳnh Anh - Hoàng Anh và Ứng Duy Kiên - Thanh Huyền nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh

Huỳnh Anh là một diễn viên có tài, sở hữu gương mặt điển trai không thua gì các tài tử Hàn Quốc còn Hoàng Oanh lại được khán giả biết đến nhiều với vai trò là MC xinh đẹp, có lối dẫn duyên dáng.

 Huỳnh Anh sinh năm 1992, Hoàng Oanh sinh năm 1990. Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng ngoại hình "xứng đôi vừa lứa" sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của công chúng.

Theo như Hoàng Oanh chia sẻ, Huỳnh Anh đã đã ăn gian tuổi ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy ban đầu có giận chút nhưng cô không quan tâm đến chuyện tuổi tác khi gọi là "cặp đôi chị em" mà đề cao cảm xúc và sự chân thành trong tình yêu. Với Hoàng Oanh, Huỳnh Anh là một người thú vị bởi anh chàng luôn biết quan tâm, chăm sóc và tâm lí với người yêu. Cô nàng học được ở người yêu sự lạc quan, yêu đời và quên hết mệt mỏi khi ở bên nhau.


Chuyện tình

Chuyện tình
Huỳnh Anh -  Hoàng Oanh đang là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự
ủng hộ của khán giả.

Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình
Tuy hơn tuổi bạn trai nhưng với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của mình giữa hai
người không có sự chênh lệch nhiều.


Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình
Dù bận rộn nhưng cặp đôi vẫn cố gắng dành thời gian bên nhau.


Chuyện tình

Chuyện tình

Trong thời gian Huỳnh Anh - Hoàng Oanh luôn sát cánh bên nhau trong cuộc sống và công việc. Tình yêu của họ cũng được gia đình hai bên ủng hộ. Rất nhiều fan của cả hai đều mong muốn sớm đón một đám cưới lãng mạn.

Ứng Duy Kiên - Thanh Huyền

Ứng Duy Kiên (sinh năm 1992, tại Hà Nội) hiện làm trong lĩnh vực quay, dựng phim, làm MV ca nhạc khá nổi tiếng trong giới trẻ Việt. Anh chàng từng gây chú ý và khiến cư dân mạng thích thú khi chia sẻ clip cầu hôn bạn gái hơn 5 tuổi (Thanh Huyền, sinh năm 1987).Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình
Hình ảnh đời thường đáng yêu của cặp đôi Ứng Duy Kiên  - Thanh Huyền.

Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình

Dù hơn kém nhau 5 tuổi nhưng tình yêu của cặp đôi "chị em" vẫn vô cùng lãng mạn. Cả hai không quan tâm về sự chênh lệch tuổi tác này. Lúc đầu Duy Kiên vẫn gọi bạn gái là chị nhưng sau khi yêu nhau đã đổi thành anh - em ngọt xớt. Tình yêu này được gia đình hai bên ủng hộ đã kết thúc ngọt ngào bằng lễ cưới vào ngày 27/1 vừa qua.

Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình

Chuyện tình
Anh chàng quay phim nổi tiếng Ứng Duy Kiên và bạn gái đã "về chung một nhà."

Theo Vietnamnet


03:23 04/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm