Clip biểu diễn "hát như nói" của thí sinh nữ Học viện ngôi sao gây sốt

Mặc dù chọn ca khúc "Shake the rhythm" rất nổi tiếng của Đông Nhi, thế nhưng thí sinh này lại có một màn biểu diễn khiến khán giả phải tranh cãi về khả năng và phong cách của mình.

"Học viện ngôi sao" vẫn luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ của các bạn trẻ, bởi đây là sân chơi chắp cánh cho niềm đam mê âm nhạc của những ai ca hát. Mặc dù chưa phải là những ca sĩ chuyên nghiệp, thế nhưng, mỗi phần biểu diễn của các thí sinh luôn để lại ấn tượng nhất định trong lòng người xem. Tuy nhiên, tại liveshow 5 của chương trình vừa qua, có một tiết mục đã thực sự gây tranh cãi với khán giả về cả khả năng lẫn phong cách của một bạn thí sinh nữ - đó là Mỹ Linh với bài hát "Shake the rhythm".

Clip biểu diễn Clip biểu diễn

Clip ghi lại phần biểu diễn của Mỹ Linh tại Học viện ngôi sao 2015.

Chọn hát một ca khúc vốn rất nổi tiếng của ca sĩ Đông Nhi, khán giả thực sự đã trông chờ vào một phần biểu diễn "đã tai đã mắt" của Mỹ Linh. Mặc dù đã chuẩn bị khá kỹ về phần nhìn khi make up cũng như diện trang phục khá hợp với tiết tấu sôi động của ca khúc, thế nhưng, những gì Linh thể hiện trên sân khấu lại không đạt như kỳ vọng, nếu như không muốn nói là chưa tốt. Xem hết màn trình diễn của Linh, có thể dễ dàng nhận ra cô nàng hát hơi bị phô, không khớp nhạc, gặp nhiều lỗi khi phát âm tiếng Anh và lúng túng khi thực hiện màn vũ đạo. 

Clip biểu diễn

Clip biểu diễn

Có vẻ như Mỹ Linh đã chọn một ca khúc chưa phù hợp với chất giọng cũng như phong cách trình diễn của mình. Tuy nhiên bù lại, cô nàng đã có một phần trình diễn rất tự tin. Nhưng từng đó chưa đủ để làm thỏa mãn khán giả khi Mỹ Linh là một trong những thí sinh nằm trong top 12. Bằng chứng là sau khi xem xong, rất nhiều cư dân mạng đã để lại nhận xét có phần gây tranh cãi về phần thi này.

Không ít bạn đã bình luận rằng màn biểu diễn này khá dở, khi Linh "hát sai lời, hát trật nhịp, nhảy như khúc gỗ", đặc biệt là phần rap bằng tiếng Anh quá tệ khi "không hiểu rap cái gì luôn". Có người khuyên rằng Linh nên chọn lại bài hát phù hợp hơn với quãng giọng của mình.

Clip biểu diễn

Clip biểu diễn
Những bình luận của cư dân mạng.


Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn là những ý kiến "bênh vực" Linh, khi cho rằng cô nàng rất tự tin, mọi người nên tôn trọng cá tính riêng và đặc biệt là niềm đam mê âm nhạc của cô gái này. Bạn J.P bình luận: "Mình cũng dùng từ lạ cho bạn. Khộng ngờ chị Thu Minh cũng dùng từ này. Bạn lạ, bạn ngây ngô như thế nào ấy. Đúng là nhìn nó thích thích sao đó, bạn muốn hát là hát, nhảy là nhảy. Nhưng về giọng hát bạn nên cần luyện tập thêm, bạn vẫn còn chạy đua với nhạc. Không ai ép mà bạn phải hát nhanh như vậy".

Clip biểu diễn
Một số ý kiến nữa nhận xét mọi người không nên "ném đá" Mỹ Linh làm gì. Có thể Linh đã chọn một bài hát chưa phù hợp với mình mà thôi, và chuyện này với các thí sinh không phải là hiếm gặp. Điều đó không có nghĩa Linh không có tài năng, vậy nên mọi người hãy chú ý về cách nói hơn khi bàn luận về người khác.


Theo Trí thức trẻ

02:26 12/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm