Cô gái mặc bikini chụp vườn đào ngày giá rét nói gì về bộ ảnh gây sốc của mình?

Những tấm hình mặc bikini tạo dáng tại vườn đào Nhật Tân của cô gái trẻ này hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Có lẽ đúng như Đan Thuỳ - cô gái được nhắc đến trong bài viết này đã viết: "Tớ có thể làm điều người khác không dám làm", sắp Tết rồi, chuyện các cô gái hào hứng đi chụp ảnh ở vườn đào để đón không khí xuân đang về cũng chẳng có gì là lạ, chỉ lạ một điều là cô gái này lại mặc... bikini để đi chụp hình!

Chỉ mới cách đây vài tiếng đồng hồ, dân mạng đã bắt đầu truyền tay nhau những tấm hình của một cô gái đang vui vẻ tạo dáng chụp ảnh tại vườn đào Nhật Tân có Facebook là Đan Thuỳ. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình bắt mắt, thế nhưng điều khiến mọi người phải ấn "share" ảnh của Đan Thuỳ là vì cô nàng mặc bikini cùng một chiếc áo khoác hờ hững ở ngoài ở giữa vườn đào.

Cô gái mặc bikini chụp vườn đào ngày giá rét nói gì về bộ ảnh gây sốc của mình?

Đan Thuỳ đã tự đăng những tấm ảnh này của mình với dòng trạng thái: "Ngay lúc này tại vườn đào! Tớ có thể làm điều ng khác ko dám làm! Vì tớ là tớ! Tớ đã thực hiện đc lời thách thức của các cậu r nhé! Rét muốn xỉu rồi, các cậu nhớ chbi thuốc cúm cho tớ đi là vừa nhé!".

Cô gái mặc bikini chụp vườn đào ngày giá rét nói gì về bộ ảnh gây sốc của mình?

Phía dưới những tấm hình của Đan Thuỳ là rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Điều khiến mọi người phải chú ý và bất ngờ, hơn cả việc thắc mắc vì sao trời lạnh thế này cô nàng vẫn "dũng cảm" mặc bikini để chụp ảnh, mà là trong lúc những cô gái khác chọn áo dài, hay trưng diện váy vóc, quần áo lung linh, thì Đan Thuỳ lại chọn bikini để đi chụp giữa vườn đào?

Cô gái mặc bikini chụp vườn đào ngày giá rét nói gì về bộ ảnh gây sốc của mình?

Chia sẻ với chúng tôi, Đan Thuỳ cho biết rằng: "Thực ra hôm nay là buổi chụp hình áo dài Tết của Thuỳ, trong lúc chụp áo dài thì mấy người bạn trong ê kíp có đưa ra lời thách đố là trời lạnh như vậy thì Thuỳ có dám mặc bikini chụp thử không, nên mình làm luôn cho vui thôi chứ không phải cố tình chụp bikini ở vườn đào".

Nhiều người cho rằng trang phục của cô nàng không được hợp với phong cảnh. Mặc dù vườn đào là nơi mọi người có thể thoải mái chụp hình theo ý mình muốn, thế nhưng việc mặc bikini - dù đã được khoác bởi một chiếc áo khoác ngắn ở ngoài vẫn là điều khiến người ta "há hốc mồm".

Trước những bình luận này, Thuỳ nói: úng là mọi người thường mặc định rằng chụp hoa đào phải mặc áo dài, bản thân Thùy hôm nay cũng chụp áo dài tại đây. Tuy nhiên đây chỉ là những hình ảnh hậu trường mang tính chất vui vẻ Thùy đăng lên để đáp lại lời thách đố của bạn Thùy. Thùy chỉ muốn nói rằng mình là người trẻ, dám làm dám chịu, mọi người comment sao Thùy cũng sẽ lắng nghe và tiếp thu hết".

Được biết, cô nàng này đang là ca sĩ. Những bức ảnh của Đan Thuỳ hiện tại vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Theo Trí thức trẻ


09:58 02/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm