Con gái Công Vinh quẳng xe đạp giữa đường, chạy về nhà xem hoạt hình

Đi xe đạp được 100m, bé Bánh Gạo mệt quá đã bỏ xe giữa đường và đi bộ vào nhà xem phim hoạt hình. Hành động ngộ nghĩnh và rất trẻ con của con gái Công Vinh đã tạo nên những tranh cãi từ dư luận.

Trưa 4/5, Thủy Tiên đã gây chú ý khi đăng tải lên trang cá nhân của mình những hình ảnh bé Bánh Gạo tập đi xe đạp ở gần nhà. 

Theo chia sẻ của Thủy Tiên thì Bánh Gạo đạp được chừng 100m, nhưng thấy mệt quá, thế là cô bé quyết định bỏ xe giữa đường để đi bộ về nhà xem phim hoạt hình tiếp mà không cần quan tâm đến chiếc xe đạp nữa. 

Con gái Công Vinh quẳng xe đạp giữa đường, chạy về nhà xem hoạt hình

"Chiều mát rủ em đạp xe đi hóng gió. Dắt xe ra cửa đạp chừng 100 m, em tự nói với cái xe đạp 'cái gì mà mệt dữ vậy trời', xong bỏ xe giữa đường đi bộ về nhà coi hoạt hình tiếp. Mình hỏi 'bỏ xe giữa đường kỳ cục vậy?', em nói 'kệ đi, cho ông kẹ luôn đi. Cho ông kẹ bắt chiếc xe luôn đi'. Lần nào cũng vậy luôn, chịu không nổi với em" - Thủy Tiên chia sẻ câu chuyện đáng yêu của con gái mình trên Facebook. 

Hành động ngộ nghĩnh và rất trẻ con của bé Bánh Gạo đã gây được sự chú ý của fan. Có hơn 37 nghìn lượt like và gần 300 lượt bình luận của cư dân mạng. Đa phần các fan đều ra tỏ ra tò mò và muốn được nhìn thấy khuôn mặt của bé Bánh Gạo. 

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh muốn con gái phát triển bình thường, nên chưa công khai hình ảnh con gái mình. Đó cũng là lý do, cứ mỗi khi cặp đôi này post hình ảnh liên quan đến bé Bánh Gạo đều gây được sự tò mò và chờ đợi được thấy khuôn mặt của cô bé sinh năm 2013 này. 

Con gái Công Vinh quẳng xe đạp giữa đường, chạy về nhà xem hoạt hình

Mặc dù không được nhìn thấy mặt, nhưng hầu hết fan đều tỏ ra thích thú trước hình ảnh đáng yêu và dễ thương của bé Bánh Gạo với chiếc áo màu hồng rất hợp với màu của xe đạp, đặc biệt là hành động ngộ nghĩnh và đậm chất trẻ thơ của bé. 

Dẫu vậy, bên cạnh đó vẫn có những ý kiến tỏ ra không hài lòng và khuyên vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nên uốn nắn Bánh Gạo để bé biết yêu quý và gìn giữ đồ đạc của mình. Thực tế, Công Vinh và Thủy Tiên chăm sóc và dạy dỗ bé Bánh Gạo rất kỹ càng. Mỗi khi Bánh Gạo có hành động gì không đúng hoặc do trẻ con chưa biết đều được hai vợ chồng uốn nắn kịp thời. 

Mặc dù Công Vinh và Thủy Tiên đều rất bận với công việc của mình, nhưng cứ mỗi khi Thủy Tiên không đi diễn hoặc Công Vinh không thi đấu, cả hai đều dành toàn bộ thời gian vui chơi cùng con gái. 

Theo Lee Shang / Trí Thức Trẻ
09:44 04/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm