Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ "hướng dẫn sử dụng chồng"

Cuộc sống và công việc của người phụ nữ trẻ xinh đẹp này khiến nhiều dân mạng không khỏi ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Từ sau bài viết hóm hỉnh chia sẻ trong ngày 20/10 "Hướng dẫn cách sử dụng chồng", chị Vũ Lê Mai (hay còn gọi là Mai Vũ) bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của dân mạng.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhan sắc xinh đẹp trẻ trung dù đã có 2 con và một sự nghiệp thành đạt cũng là điều khiến nhiều người, đặc biệt các cô gái trẻ ngưỡng mộ, xen lẫn chút ghen tỵ với chị Mai Vũ.

Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ
Chân dung người vợ từng gây sốt với bài chia sẻ "hướng dẫn sử dụng chồng".

Được biết, chị Mai Vũ hiện đang là chủ của một khách sạn và spa tại Hà Nội. Với một khối lượng công việc lớn, chị gần như phải làm việc liên tục bắt đầu từ sáng sớm cho tới tận tối mịt.

Mỗi ngày, chị tất bật sửa soạn rồi ghé qua khách sạn hướng dẫn nhân viên làm sổ sách, đón khách và chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu để bắt đầu 1 ngày mới. Từ khách sạn chị lại hối hả chạy qua Spa họp nhân viên đầu giờ, tự tay trang trí cắm hoa và thực hiện tỉ mỉ từng việc nhỏ nhất.

Những người trẻ việc dậy sớm với họ là điều rất khó nhưng với chị 24h dường như không đủ để giải quyết khối lượng công việc đồ sộ hàng ngày nên việc dậy sớm là giải pháp tiết kiệm thời gian tốt nhất với chị.

Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ
Hàng ngày, chị Mai Vũ bắt đầu công việc từ tờ mờ sáng tới tận tối mịt.

Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ
Sau khi giải quyết công việc, sổ sách ở khách sạn, chị lại tới spa chuẩn bị mọi thứ để đón những vị khách đầu tiên.

Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ

Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ
Chị luôn muốn tự tay làm mọi thứ, từ những việc nhỏ nhất ở khách sạn và spa.

Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ
Cuộc họp với nhân viên vào mỗi sáng.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh là thế, nhưng bà mẹ trẻ 2 con này vẫn luôn giữ nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan và đặc biệt là quan tâm chăm sóc chính bản thân mình. Là chủ một cơ sở làm đẹp nên quan điểm của chị là dù bận rộn đến mấy cũng đừng bao giờ ngược đãi bản thân.

Có lẽ vì thế mà ở bên ngoài chị Mai Vũ được nhận xét là trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình. Chị Mai Vũ đã kết hôn được 6 năm, có 1 gia đình hạnh phúc với chồng và 2 bé trai.

Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ
Dù đã là mẹ của 2 bé trai kháu khỉnh, nhưng Mai Vũ vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống đầy ghen tỵ của người vợ
Chị luôn quan niệm rằng: Tiền có thể kiếm lại được nhưng tuổi thanh xuân đã qua thì không gì có thể thay thế. Hãy nâng niu và chăm sóc bản thân thật tốt khi còn có thể .

09:45 08/11/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm