Dân mạng phát sốt với "bông hồng lai" Trung – Mỹ

Sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ và thành tích học tập đáng nể, Rachelle Liu đã trở thành một trong bảy nữ sinh được chọn làm “Công chúa hoa hồng” cho Tournament of Roses Royal Court 2016.

Cách đây ít ngày, tên của bảy nữ sinh được chọn làm “Công chúa hoa hồng” cho Tournament of Roses Royal Court 2016 đã được công bố. Bảy nữ sinh này đã xuất sắc vượt qua 900 nữ sinh khác để dành danh hiệu cao quý.

dan mang phat sot voi "bong hong lai" trung – my hinh anh 1

Danh hiệu này được trao cho những nữ sinh có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động đoàn trường và xã hội và có khả năng thuyết trình. Đến ngày 22/10, người xuất sắc nhất trong nhóm sẽ được lựa chọn làm “Nữ hoàng hoa hồng”.

dan mang phat sot voi "bong hong lai" trung – my hinh anh 2

Trong 7 “Công chúa hoa hồng” vừa được xướng danh, có một nữ sinh nổi bật với vẻ ngoài rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng. Thiếu nữ này tên là Rachelle Liu (17 tuổi, mang trong mình hai dòng máu Trung – Mỹ).

dan mang phat sot voi "bong hong lai" trung – my hinh anh 3

Sở hữu các nét đẹp lai giữa phương Tây và phương Đông, Rachelle Liu có khuôn mặt xinh như búp bê. 

dan mang phat sot voi "bong hong lai" trung – my hinh anh 4

Ngoài ra, cô còn có một thành tích học tập đáng nể tại trường phổ thông San Marino High School (Mỹ). Cô là đội trưởng đội hùng biện của trường và có mơ ước được theo học ngành nghiên cứu sinh học để trở thành một thành viên trong tổ chức Bác sĩ không biên giới.

dan mang phat sot voi "bong hong lai" trung – my hinh anh 5


Theo Tiền Phong

11:22 09/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm