"Đeo mác" thương yêu chó cưng, cô nàng thẳng tay đem "bán"

Thể hiện một sự yêu thương động vật bằng lời chia sẻ dài, nhưng trước đó D.N đã có những lời mặc cả khó nghe về việc bán thú cưng trong nhà.

Ngày hôm nay, cô nàng có nick D.N đã khiến cư dân mạng phải dồn sự chú ý, cũng như bực bội về phía mình. Chuyện là câu chuyện của cô gái này về sự yêu thương với chú chó cưng trong nhà thật dễ khiến nhiều người cảm thấy nghi ngại.

Theo chia sẻ của một admin diễn đàn mạng nổi tiếng, D.N đã chủ động tiếp cận, nhờ vả với ý tìm sự giúp đỡ cho chú chó cưng bị hóc xương.

Ngay lập tức, admin này đã liên lạc với Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội để có sự giúp đỡ kịp thời và cũng không quên gửi D.N số đường dây nóng trong trường hợp cấp bách cần xử lý gấp.

Thế nhưng, cũng từ thời điểm này, câu chuyện lại dần diễn biến theo hướng khác.

Chú chó cưng của D.N đã được người quen nhận nuôi chỉ ít phút sau ngay sau cuộc hội thoại nhờ được giúp đỡ cứu chữa.

Nhưng vì sợ chủ mới của chú chó không có đầy đủ kiến thức về việc chăm sóc, người thuộc Trạm cứu hộ vẫn liên hệ với D.N với ý xin được chăm sóc. Thiện tâm của người nhân viên Trạm cứu hộ đã được đáp lại bằng một cuộc mặc cả qua lại với ngôn từ có phần khó nghe của D.N.

 

Theo như chia sẻ của admin đăng tải nội dung nêu trên, D.N đã có ít nhất 2 cuộc nói chuyện với người của Trạm cứu hộ với cùng nội dung liên quan tới việc mua bán.

Sau khi những cuộc trao đổi mua bán, mặc cả kết thúc, D.N đã có những lời chia sẻ rất cảm động khác, nói rõ về việc vì sao lại có mức giá 700.000 - 800.000 đồng đó và ẩn sâu trong đó vẫn là tình yêu thương động vật rất lớn.

Đoạn chia sẻ của D.N có viết:

"Đúng là không phải người trong cuộc thì không hiểu gì mà. Hôm qua, mình có đăng tin giúp cho em cún ốm ở nhà mình, ừ thì lỗi một phần do mình không suy xét sự việc trước.

Mẹ mình mang em cún về bảo để thịt nhưng mình kiên quyết không đồng y, mình thấy tội nghiệp chỉ mong muốn em nó có cuộc sống mới, mình vội vội vàng vàng inbox cho một số page nổi tiếng tìm cách giúp và B. đã giúp mình tìm được cho em cún người nhận nuôi bên trạm cứu hộ.

Mình rất vui mừng nhưng khi nói với mẹ rằng chuẩn bị có người qua mang em đi cứu chữa luôn thì mẹ mình giãy nảy không đồng ý bảo là để nuôi xong bán, mình gắt lại nói là không được thì mẹ không nói gì.

Mẹ mình còn bảo của ở đâu mà cho không con chó.

Thứ nhất mình thấy áy náy khi làm phật long người muốn giúp mình. Thứ hai, do mẹ mình không hiểu chuyện mình đã cố thuyết phục nhưng mẹ mình không đồng ý đem em chó đi như thế.

Admin B. đã gọi cho mình và hỏi tình hình, mình kể lại và admin hỏi ra giá bao nhiêu, mình quay ra hỏi mẹ thì mẹ bảo 700.000 đồng, rồi admin bảo sẽ gọi lại cho mình.

Sau vụ đó là hang loạt inbox gửi đến cho mình với những nội dung đại loại như mình them tiền, muốn kiếm tiền từ một con chó bị ốm, họ bảo mình nhân cách không bằng một con chó…

Vâng không sao, các bạn, các anh, các chị mắng chửi em như thế nào cũng được, bản thân em biết em không thế là được.

Tôi biết, khi đọc bài này các bạn lại bảo tôi giả tạo, ok không sao. Ai sống với tôi, tiếp xúc với tôi thì hiểu. Còn họ không biết, họ đánh giá về tôi thì tôi không trách họ".

Câu chuyện của D.N chia sẻ vốn dĩ đã có sẵn sự nghi ngờ của cộng đồng mạng và sự thiếu tin tưởng này được tăng lên rất nhiều khi có một người tự nhận mình là người thuộc Trạm cứu hộ khẳng định câu chuyện.

Cũng từ đây, cô nàng D.N đã phải hứng chịu rất nhiều lời công kích từ phía cộng đồng mạng với ý "treo đầu dê bán thịt chó".

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đa thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phái cộng đồng mạng với rất nhiều bình luận, chia sẻ mang ý chỉ trích.

*Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên hệ tới D.N để xác minh rõ hơn câu chuyện.


Theo Trí thức trẻ

10:52 12/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm