Facebook ngập tràn clip kỷ niệm "ngày tình bạn" của cư dân mạng

Với clip dài 1 phút, tính năng mới này của Facebook giúp cộng đồng mạng có dịp nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

Mới đây, Facebook cho ra mắt tính năng "Ngày tình bạn" (#friendsday) nhân kỉ niệm 12 năm thành lập mạng xã hội lớn nhất hiện nay này. Ứng dụng nhanh chóng tạo thành trào lưu, gây sốt cộng đồng mạng và nhận được sự hưởng ứng từ giới trẻ, trong đó có không ít các hot teen.

Với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng, giới trẻ đã tạo nên những clip ý nghĩa, giúp mọi người nhìn lại những hình ảnh, kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh bạn bè. Ngoài ra, tính năng này còn giúp người dùng lựa chọn ra 5 người bạn thân thiết nhất, thường xuyên tương tác trên Facebook.

Facebook ngập tràn clip kỷ niệm

Giới trẻ nhìn lại tình bạn đẹp bằng tính năng clip #friendsday của Facebook.

Bạn T.Luân thích thú cho biết: "Mình khá bất ngờ trước ý tưởng sáng tạo này của Facebook, không dễ gì có dịp nhìn lại những sự kiện đã trải qua và nhận ra rằng, dù chúng ta vui hay buồn thì vẫn luôn có bạn bè sát cánh bên nhau".

Facebook ngập tràn clip kỷ niệm

Hot girl Kiều Phạm.

Facebook ngập tràn clip kỷ niệm

Sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo, dễ thương của Facebook mừng sinh nhật tuổi 12 khiến cộng đồng mạng thích thú.

Còn MC Tuấn Hải lại cho rằng tính năng này vẫn chưa thể đưa ra kết quả chính xác nhất và có một vài người bạn không xuất hiện trong clip chỉ đơn giản vì ít chụp ảnh chung với nhau. Anh chàng hi vọng sang năm mới, mọi người sẽ gặp nhau nhiều hơn và không quên ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè.

 Chào buổi sáng. Chúc mừng ngày bạn bè. Cảm ơn những người bạn đã luôn ở bên và tạo nên cuộc sống của mình. Lý do bạn k xuất hiện trong clip chỉ là do chúng ta ít chụp ảnh với nhau . Clip của hot boy cầu lông Phạm Hồng Nam.


Theo T.P / Trí Thức Trẻ


04:01 04/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm