Fans "nóng mắt" sau loạt hành động "dê xồm" của Trường Giang với Nhã Phương

Hệ quả của việc không kiềm chế nổi cảm xúc mà Trường Giang phải gánh chịu sau màn "ăn tươi nuốt sống" Nhã Phương.

Sau 1 thời gian không chung đôi tham dự sự kiện hoặc đăng tải những lời mùi mẫn trên mạng xã hội, vào tối hôm qua, Trường Giang chính thức “tổng tấn công” Nhã Phương trong tiệc sinh nhật của cô. Quả thực, nam danh hài đã trở lại và… lợi hại hơn xưa.Bằng chứng chính là loạt ảnh âu yếm mùi mẫn, nồng nàn đến cháy bỏng của Trường Giang dành cho người yêu trong suốt buổi tối. Không hề e ngại ánh nhìn của nhiều người thân trong gia đình bạn gái, Trường Giang liên tục “khóa môi” rồi hôn lên cổ người đẹp. Đỉnh điểm của sự táo bạo phải kể tới những màn chúi mặt vào ngực rồi đưa tay sờ soạng phía dưới chân váy Nhã Phương của nam diễn viên .


Fans 2 hình ảnh “hư hỏng” của Trường Giang giữa bữa tiệc khiến fans nổi giận

Quả thực, tất cả đã khiến cho người xem phải “nóng mắt”. Nhiều fans không khỏi băn khoăn, liệu Trường Giang có ý thức được rằng đây là chốn đông người chứ không phải căn phòng riêng tư chỉ có 2 người với nhau? Hơn thế, Nhã Phương lại là con gái và những màn tình tứ này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới hình ảnh “ngọc nữ” thuần khiết của cô bấy lâu.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng bênh vực Trường Giang và cho rằng vì quá vui nên anh đã quá chén và không làm chủ được hành động của mình, nhất là khi Nhã Phương lại quá đỗi xinh đẹp và gợi cảm đến thế!

Fans Phần lớn người hâm mộ không hài lòng với loạt hành động của Trường Giang

Fans Nhiều người cho rằng đó là những cử chỉ nhạy cảm và thiếu tế nhị 


Fans

Cùng xem lại loạt khoảnh khắc quấn quýt như sắp “quyện” vào nhau của Trường Giang và Nhã Phương:

Fans

Fans

Fans

Theo Anh Hoang/Một thế giới

10:18 21/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm