Hành động bốc đồng khiến hot girl Thúy Vi hối hận

Nhân dịp đầu năm mới, hot girl Thúy Vi đã nói về hành động bốc đồng, dại dột nhất mà cô từng làm.

Năm 2015, hot girl Thúy Vi nổi đình nổi đám khi tự thừa nhận mình là người yêu của chồng sắp cưới diễn viên Midu - thiếu gia Phan Thành. Tiết lộ này của cô gái trẻ vừa tròn 17 tuổi đã khiến dân cư mạng xôn xao.

Người trách Thúy Vi thì ít nhưng người thất vọng về Phan Thành có vẻ rất nhiều vì họ không thể chấp nhận một người đàn ông sắp cưới vợ còn lăng nhăng.

 Hot girl Thúy Vi.

Hot girl Thúy Vi.

Thế nhưng khi vấn đề đang được nhiều người bóc mẽ, suy diễn thì Thúy Vi lại một lần nữa khiến dân tình ngỡ ngàng khi tiết lộ muốn đi theo con đường nghệ thuật. Cô còn cùng mẹ lên hẳn Sài Gòn để nộp hồ sơ vào công ty đào tạo người mẫu của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Đến lúc này thì mọi sự dè bỉu, gạch đá được tập trung ném vào cô gái đang tuổi lớn còn nhiều mơ mộng, mộng mơ. Tuy nhiên, có vẻ như Thúy Vi là một trong số ít những cô gái có "tinh thần thép", lớn trước tuổi.

Cô chấp nhận hết mọi "gạch đá" để thực hiện mơ ước từ nhỏ của mình. Cô nhận nhiều show chụp ảnh, quảng cáo trên mọi miền tổ quốc.

Sự mạnh mẽ của Thúy Vi khiến không ít người nể phục bởi có mấy ai dám "bất chấp hết" để thực hiện điều mình khát khao đâu. Trong khi cái sự bất chấp đó không hề vi phạm pháp luật.

Một cô gái bản lĩnh như vậy thì không thể không hỏi thăm trong những ngày đầu năm mới.

Ngay sau màn chào hỏi, Thúy Vi đã khoe cô sẽ đi Vũng Tàu, Sài Gòn trong dịp Tết này. Tuy nhiên, cô vẫn dành chút thời gian để chia sẻ nhanh những câu hỏi của người phỏng vấn.

Không xây dựng hình ảnh gái ngoan

- Nhìn lại năm 2015, Thuý Vi có thấy "rùng mình" vì những điều đã xảy ra không?

Dạ có ạ, thời gian đó thật khủng khiếp nhưng bây giờ em ổn, cân bằng được cuộc sống rồi.

- Nhưng hỏi thật nếu được làm lại Thuý Vi có 'bóc mẽ' người bạn trai lăng nhăng kia để rồi hứng chịu sự đả kích, ném đá của dư luận?

Chắc là không đâu! Lúc đó em bốc đồng quá, nhưng sau khi xảy ra scandal thì em trưởng thành hơn và nhận ra mình làm sai nhiều thứ. Nếu được chọn lại em sẽ không bao giờ làm thế.

- Có vẻ như đen tình Thuý Vi lại đỏ sự nghiệp. Em có hài lòng với bước tiến đầu tiên của mình với showbiz Việt?

Em chỉ thấy tạm ổn thôi, em sẽ cố gắng hơn nữa vì em có làm được gì đâu, ngoài việc gây bão truyền thông, khuấy động dư luận.

- Vậy trong năm mới dự tính nghề nghiệp của em như thế nào?

Em cần một quá trình để xây dựng hình ảnh, nhưng chắc chắn một điều em sẽ không xây dựng hình ảnh gái ngoan như một số đàn chị đi trước, em không thích rập khuôn!

Còn về nghề nghiệp thì em sẽ phải nỗ lực nhiều thứ, em sắp học xong cấp 3 và muốn có bằng đại học, lúc đó mình làm gì thì người ta cũng có cái nhìn khác hơn.

 Dù mới 17 tuổi nhưng Thúy Vi đã nhiều lần can thiệp dao kéo.

Dù mới 17 tuổi nhưng Thúy Vi đã nhiều lần can thiệp dao kéo.

Đại gia đâu phải hàng hóa ngoài chợ

- Nhưng mà này, mới đầu năm mới đã lại thấy Thúy Vi đi can thiệp thẩm mỹ, chẳng lẽ em tự ti về nhan sắc của mình vậy sao?

Em không tự ti về nhan sắc của mình chỉ là em muốn mình đẹp hơn thôi.

- Còn nhỏ tự quyết định những việc lớn như vậy em không sợ bị bố mẹ mắng à?

Em là người lớn lâu rồi, nên những việc nhỏ như thế này không nhất thiết phải hỏi ba mẹ đâu ! Ba mẹ từ lâu cũng không còn xem em là con gái bé bỏng nữa mà là một người lớn thật sự.

- Thời gian gần đây Thuý Vi cũng thường xuyên khoe hàng hiệu trên facebook. Nhiều người đồn rằng em đã tìm được đại gia mới để bao bọc, chu cấp?

Đại gia chứ có phải hàng hoá ngoài chợ đâu mà tìm nhanh thế! Những thứ đó em hoàn toàn tự mua được.

- Nhưng nếu có đại gia sẵn sàng chi tiền cho Thúy Vi có cuộc sống trong mơ, xây nhà cho bố mẹ em... thì em sẽ đón nhận chứ?

Nếu người đó yêu em thì em sẽ nhận! Em nghĩ đã yêu là phải lo, cho nên việc cho em cuộc sống trong mơ là điều tất yếu. Còn nếu mà bắt em phải đánh đổi một thứ gì đó để được cuộc sống tốt thì không bao giờ.

Mặc dù thoải mái chia sẻ mọi chuyện một cách tưng tửng nhưng Thúy Vi cũng xin phép không đăng tải quá nhiều về chuyện học tập và việc bị nói là bắt chước phong cách với một đàn chị đi trước.

Lời tạm biệt ngày đầu năm, cô gái nhỏ nhắn cho biết, sẽ thật sự cố gắng để có thể làm được những điều cô mong muốn và dần xóa được những ác cảm của antifan.


Theo Trí thức trẻLộ clip Thúy Vi mặc áo cưới khoe vòng một căng tràn

09:04 10/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm