Hoa hậu Diễm Dương đã bí mật sinh con thứ hai?

Hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người nghi ngờ đã bí mật sinh con thứ hai khi đăng tải status đầy ẩn ý lên trang cá nhân mới đây.

Nội dung chia sẻ của Hoa hậu Diễm Hương như sau: "Các con à, gia tài của mẹ giàu lắm. Mẹ sẽ để dành cho con tất cả thời gian và tuổi xuân của mẹ cho con. Mẹ đã chắt chiu từng kỉ niệm cùng con và cho con. Mẹ đã gom hết tình yêu trên vũ trụ này để cho con. Mẹ đã và đang làm đầy hơn gia tài để lại ấy. Nhưng có lẽ, mẹ muốn dành cho con đó là sự giáo dục, sự bồi dưỡng về nhân phẩm và mẹ sẽ trao cho con chỉ là nụ cười mãn nguyện khi bên với con. Anh 2 Noah và em 3 Kèn".

Trong hình Hoa hậu Diễm Hương bế một thiên thần nhỏ trong lòng và con trai lớn ở bên cạnh. Qua đây, nhiều người nghi ngờ cô đã bí mật sinh con và gửi lời chúc mừng: "Chị có em bé thứ hai rồi à?", "Ôi Noah có em rồi hả, chúc mừng gia đình có thêm một thiên thần nữa nhé", "Kèn giống bố nhỉ"...

Hoa hậu Diễm Hương sinh con trai  2

Hoa hậu Diễm Hương bị fan nghi ngờ đã bí mật sinh con thứ hai

Hoa hậu Diễm Hương sinh con trai  0

Diễm Hương chụp ảnh cùng con trai và một thiên thần nhỏ tên Kèn

Hoa hậu Diễm Hương sinh con trai  0

Người hâm mộ "bán tín bán nghi" và gửi lời chúc mừng đến Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương sinh con trai  1

Diễm Hương để lộ bụng to bất thường dù sinh thiên thần nhỏ đầu tiên đã lâu

Diễm Hương sinh con trai thứ hai 5

Diễm Hương sinh con trai thứ 2 7

Trong ngày cưới, vòng hai to lùm lùm của Hoa hậu Diễm Hương
cũng khiến nhiều người tò mò

Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, Diễm Hương đã tìm được bến đỗ mới. Ngoài tham gia sự kiện giải trí, Diễm Hương cũng dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc bé Noah. Hạnh phúc hiện tại của Hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người ghen tỵ.

Theo Giadinhvietnam

07:40 04/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm