Hot boy 9x thu nhập 70 triệu đồng/ tháng từng chỉ là anh bảo vệ

Trải qua nhiều công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập cải hiện cuộc sống và giúp đỡ gia đình, giờ đây chàng trai nghèo Vĩnh Long đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định.

Cuộc sống nghèo khó, bén duyên với nghề diễn

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Vĩnh Long, Vĩnh Đăng (SN 1990) nuôi ước mơ trở thành diễn viên bằng cách học tập thật tốt, để thi vào trường Đại học sân khấu điện ảnh T.P HCM.

Tuy nhiên, tốt nghiệp xong cấp 3, do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, bố mất từ nhỏ, Vĩnh Đăng đã phải dừng đam mê diễn xuất của mình để đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Cậu tâm sự: "Lúc đó, thành tích học tập của mình rất tốt, vì yêu thích nghề diễn viên nên mình dự định sẽ nộp hồ sơ để thi tuyển vào trường sân khấu điện ảnh tại TP. HCM.

Tuy nhiên, gia đình không có tiền để nuôi ăn học nên mình đã quyết định dừng lại. Lúc đó, mẹ mình rất buồn. Vì thương mẹ, mình đã quyết định phải sống tự lập, kiếm tiền giúp đỡ gia đình ".

Rồi tình cờ, một người họ hàng ở Cần Thơ giới thiệu cho Vĩnh Đăng công việc làm bảo vệ tại một nhà hàng, nên cậu bạn đã khăn gói rời quê hương đi làm kiếm tiền nuôi sống bản thân.


Cuộc sống nghèo khó, vất vả khiến Vĩnh Đăng bỏ dở đam mê diễn xuất, đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Cuộc sống nghèo khó, vất vả khiến Vĩnh Đăng bỏ dở đam mê diễn xuất, đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Thế nhưng, niềm mơ ước trở thành diễn viên vẫn luôn như một ngọn lửa bùng cháy trong chàng trai này, một năm sau đó, cậu bạn vừa làm bảo vệ, vừa quyết định thi tuyển và đỗ vào trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ.

Trong quá trình học tập, tham gia vào các buổi diễn văn nghệ tại trường và các tụ điểm sân khấu, Vĩnh Đăng may mắn được gặp gỡ danh hài Hoài Linh, thần tượng từ nhỏ của mình.

Nhận thấy, Vĩnh Đăng có ngoại hình sáng và có khả năng diễn xuất, danh hài Hoài Linh ngỏ lời mời chàng trai tham gia một vai diễn nhỏ. Nắm bắt cơ hội đó, Vĩnh Đăng đã kịp thời ghi điểm và nhận được phản hồi tốt từ khán giả

Sau 3 năm học, Vĩnh Đăng quyết định lên T. HCM để phát triển sự nghiệp của mình. Hiện nay, chàng trai này đã có trong tay vốn diễn xuất khá dày dặn, khi tham gia vào khá nhiều các dự án phim truyền hình, điện ảnh.

Làm nhiều nghề tay trái, thu nhập đáng ngưỡng mộ

Không chỉ bén duyên với nghề diễn xuất, với ngoại hình cao ráo, gương mặt ưa nhìn, Vĩnh Đăng còn làm mẫu cho các cửa hàng thời trang và các tạp chí tuổi teen.

Vĩnh Đăng may mắn được nhiều nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng" trong lĩnh vực quảng cáo và làm gương mặt đại diện.

Bên cạnh đó, Vĩnh Đăng còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và giày. Hiện nay, chàng trai này đang là giám đốc truyền thông của một công ty chuyên về mĩ phẩm tại T.P HCM.

Vĩnh Đăng cho biết công việc kinh doanh giúp bản thân trưởng thành hơn và đem lại lợi nhuận cao.


Giờ cuộc sống của Vĩnh Đăng đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Giờ cuộc sống của Vĩnh Đăng đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Hiện nay, Thu nhập của Vĩnh Đăng đạt mức 60 – 70 triệu/ tháng. Thu nhập đáng ngưỡng mộ này giúp Vĩnh Đăng cải thiện được cuộc sống của bản thân và hỗ trợ rất nhiều cho gia đình.

Thế nhưng, không tự hài lòng với những thành quả đạt được, Vĩnh Đăng cho biết những khó khăn trong quá khứ khiến cậu phải luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày.

"Trải qua rất nhiều khó khăn, cuộc sống của mình đã ổn định và hoàn thiện hơn trước. Mình vẫn luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu và học hỏi.

Đam mê lớn nhất của mình là diễn xuất, mình ao ước trở thành một diễn viên giỏi, được khán giả bốn phương yêu mến và đón nhận”. Vĩnh Đăng tâm sự.


Dù khá bận bịu với công việc kinh doanh, thế nhưng diễn xuất vẫn là đam mê và ưu tiên hàng đầu của Vĩnh Đăng.

Dù khá bận bịu với công việc kinh doanh, thế nhưng diễn xuất vẫn là đam mê và ưu tiên hàng đầu của Vĩnh Đăng.


Theo Trí thức trẻ


01:52 08/10/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm