Khó tin cô gái trẻ không chân vẫn quyến rũ khi quảng cáo đồ lót

Đó là câu chuyện của một cô gái trẻ gốc Thái Lan đầy nghị lực, dù cho cô khuyết tật nhưng cuộc sống của cô là một chuỗi thành công trên nhiều lĩnh vực.

 
Từ nhỏ, khi vừa cất tiếng khóc chào đời, thì cô bé Kanya đã không được có một đôi chân như bao trẻ em khác.

Cặp vợ chồng đưa cô bé sang thành phố Oregon, Ba Lan sinh sống. Dần dần, cô bé Kanya ngày nào đã trở thành một vận động viên chơi nhiều môn thể thao cảm giác mạnh, cần sự khéo léo như trượt ván, trượt tuyết, lướt sóng. Lý do mà cô gái trẻ Kanya cố gắng chinh phục những khó khăn trong các môn thể thao cảm giác mạnh vì cô thích cảm giác được vượt lên trên những độ dốc của những con sóng, hay những đồi tuyết, và một lý do quan trọng là cô thích được di chuyển trên những tấm ván hơn là phải ngồi xe lăn.
 
Dần dần, cô bé Kanya ngày nào đã trở thành một vận động viên lớn trong nhiều môn thể thao cảm giác mạnh, cần sự khéo léo như trượt ván, trượt tuyết, lướt sóng.

Mới đây, cô gái trẻ Kanya đã “lấn sân” sang làm người mẫu ảnh cho một hãng thời trang đồ lót nữ nổi tiếng PantyProp. Đây không phải lần đầu tiên Kanya chụp ảnh nghệ thuật. Vào tháng chín vừa qua, Kanya cũng đã thử sức với vai trò người mẫu trong bộ ảnh chụp đồ lót cho một hãng thời trang khác. Trong bộ ảnh kì này, Kanya đóng vai trò là người mẫu ảnh, đồng thời là đại diện của bộ sưu tập mới của hãng thời trong PantyProp.

Nội dung bộ ảnh mà Kanya thể hiện đó chính là một cô gái cảm thấy thoải mái và khỏe khoắn khi khoác lên mình bộ đồ lót của hãng thời trang PantyProp cho phép cô có thể thoải mái thực hiện mọi thứ mà không bận tâm trong những ngày “ấy”.
 
Mới đây, cô gái trẻ Kanya đã“lấn sân”sang làm người mẫu ảnh cho một hãng thời trang đồ lót nữ nổi tiếng PantyProp.

Chia sẻ về việc làm người mẫu ảnh, cô gái trẻ Kanya cho rằng: “Từ nhỏ, tôi đã rất thích chụp ảnh, vui đùa, tạo dáng trước ống kính. Trong chiến dịch làm người mẫu ảnh và quảng bá lần này, tôi muốn cho mọi người thấy, dù tôi có thế nào thì tôi vẫn quyến rũ và gợi cảm trong làn da và toát lên từ chính con người tôi”, đồng thời Kanya cho biết: “Trọng tâm của bức ảnh là một cô gái xinh đẹp. Tôi cảm thấy thoải mái, cơ thể như được giải phóng và tâm hồn phóng khoáng”.

Hiện tại, Kanya đang tập trung luyện tập các môn thể thao là điểm mạnh của mình để tham gia vào kì thế vận hội mùa đông Paralympic Games 2018 sắp tới tổ chức tại Pyeongchang, Hàn Quốc.
 
Trong bộ ảnh kì này, Kanya đóng vai trò là người mẫu ảnh, đồng thời là đại diện của bộ sưu tập mới của hãng thời trang PantyProp.
 
Chia sẻ về việc làm người mẫu ảnh, cô gái trẻ Kanya cho rằng:“Từ nhỏ, tôi đã rất thích chụp ảnh, vui đùa, tạo dáng trước ống kính".
 
Kanya cho biết: "Trọng tâm của bức ảnh là một cô gái xinh đẹp. Tôi cảm thấy thoải mái, cơ thể như được giải phóng và tâm hồn phóng khoáng”.

Theo Trí thức trẻ

08:14 20/12/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm