Khoảnh khắc ngọt ngào trong phòng ngủ của các đôi tình nhân

Nhiếp ảnh gia Natalia Mindru ở thành phố Bucharest, Romania, muốn tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu khi thực hiện dự án này.

khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong

Natalia ghi lại khoảnh khắc gần gũi của các cặp uyên ương trong loạt ảnh có tựa đề "những câu chuyện tình phố thị". Cô từng học ngành nhiếp ảnh tại một học viện ở thủ đô Bucharest.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-1

Bộ ảnh đen trắng của tay máy đến từ Bucharest thể hiện sự đam mê, cuốn hút của các cặp yêu nhau. Họ tự nhiên bày tỏ rồi cuốn theo cảm xúc tự nhiên mà không để ý đến sự hiện diện của thợ ảnh. Mỗi tấm hình là một khoảnh khắc khác biệt trong cách bày tỏ tình yêu, lúc là giây phút người đàn ông có cánh tay xăm trổ ôm lấy bạn gái đang ngủ, khi là khoảnh khắc vui đùa với nụ cười rạng rỡ hay giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên má cô gái. 

Trong ảnh, người phụ nữ cười sảng khoái khi ngồi trên chiếc ghế sau lưng bạn trai ở thành phố Chisinau, Moldova.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-2

"Trước lúc tới nhà nhân vật, tôi gần như chẳng biết gì về họ. Mối liên hệ duy nhất trước đấy là qua mạng xã hội, vì thế, tôi tiếp cận các đôi một cách tự nhiên, không theo dự định hay kỳ vọng từ trước", Natalia nói.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-3

Theo Natalia, tiếp cận tự nhiên là cách tốt nhất để bắt được khoảnh khắc đời thường của các đôi. Nhân vật của cô thích tự thể hiện và không theo chỉ dẫn hay sắp đặt của người chụp. Natalia nhận ra rằng tình yêu có muôn hình vạn trạng, lúc dịu dàng, tình cảm, khi tinh nghịch nhưng đều thể hiện được sự cuốn hút bản năng giữa những người yêu nhau.

"Tôi để các đôi làm gì họ muốn", Natalia nói.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-4

Natalia không cố gắng thuyết phục nhân vật trở thành một phần trong dự án của mình. Các đôi phải cảm thấy muốn tham gia và thoải mái với sự xuất hiện của cô. Mỗi buổi chụp thường diễn ra trong hai tiếng. Xen giữa lúc nghỉ, cô và nhân vật sẽ uống trà, chuyện trò để hiểu nhau hơn. Đôi lúc, họ thậm chí còn không biết mình đang bị chụp ảnh. Nhiều đôi nói với Natalia rằng việc chụp hình giúp họ khám phá ra nhiều điều về bản thân.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-5

Cách đây một năm, cô bắt đầu dự án ảnh về tình yêu với đầy tham vọng. Mục đích của cô là giúp người xem thấy tình yêu dành cho tất cả mọi người, không phân biệt màu da, tôn giáo hay thiên hướng tình dục. 

Ảnh chụp cô gái cười vui vẻ khi chơi trò ném gối trên giường cùng người yêu.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-8

Ý tưởng về sự đa dạng trong tình yêu rất quan trọng và việc đặt chân tới nhiều quốc gia khác nhau giúp cô thực hiện được mục đích này. Natalia tới Pháp, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Italy, Hungary, Anh, Hà Lan và Bồ Đào Nha để chụp hình các đôi. Danh sách các điểm đến mới sẽ còn nối dài trong hành trình của cô.

"Tôi khuyến khích các cặp uyên ương nhắn tin cho mình. Chúng ta sẽ cùng tạo ra nhiều bức ảnh tuyệt vời", Natalia kêu gọi.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-6

Người đàn ông nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt và vỗ về bạn gái khi nàng khóc vì xúc động.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-7

Blogger chuyên viết về du lịch Maggy chụp ảnh bạn trai đang chơi đùa cùng mèo.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-9

Chàng trai hôn lên tấm lưng trần của người yêu.


khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-10

khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-11

khoanh-khac-than-mat-tren-giuong-cua-cac-doi-uyen-uong-12

Cô gái cúi xuống hôn bạn trai đang gối đầu lên chân mình. Mái tóc cô rủ xuống ôm lấy khuôn mặt hai người và khéo che đi khoảnh khắc thân mật.


Hà Phương/ Theo Ngôi sao
08:28 26/03/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm