Lâm Tâm Như ngại ngùng che mặt sau khi công khai yêu đương

Người đẹp 40 tuổi xấu hổ khi được hỏi thích Hoắc Kiến Hoa ở điểm nào.

Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm làng giải trí Hoa ngữ sau khi công khai quan hệ yêu đương với diễn viên Hoắc Kiến Hoa. Tờ Sina cho biết ngày 21/5, người đẹp xuất hiện ở sân bay Thanh Đảo (Trung Quốc) với trang phục trẻ trung, năng động. Trước sự chú ý của nhiều người qua đường, cô khá ngại ngùng, chỉ cười và cúi đầu che mặt.

lam-tam-nhu-ngai-ngung-che-mat-sau-khi-cong-khai-yeu-duong

Lâm Tâm Như ở sân bay ngày 21/5.

Khi về tới sân bay Đài Loan, Lâm Tâm Như tiếp tục bị fan vây quanh. Phóng viên Appledaily hỏi người đẹp về tin đồn có bầu, cô đáp: "Vừa công khai hôm qua, hôm nay đã có bầu, sao mà nhanh thế được". Khi được hỏi yêu Hoắc Kiến Hoa ở điểm nào, Tâm Như từ chối trả lời. "Thế này thì ngại quá", người đẹp nói.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thành một cặp từ hồi đầu năm. Họ chọn 20/5 - ngày giới trẻ Trung Quốc coi là cơ hội thổ lộ tình cảm - để công khai mối quan hệ. 

lam-tam-nhu-ngai-ngung-che-mat-sau-khi-cong-khai-yeu-duong-1

Lâm Tâm Như khi về tới Đài Loan.

Theo Ettoday, mẹ của Hoắc Kiến Hoa vui mừng vì con trai hẹn hò Lâm Tâm Như, bà gọi điện hỏi anh tại sao bất ngờ công khai yêu đương. Nam diễn viên đáp "vì đã đến lúc". Mẹ của anh hối thúc: "Không còn trẻ nữa đâu, nhanh kết hôn đi nhé".

Mẹ của nam diễn viên tiết lộ nửa năm trước, Hoắc Kiến Hoa nói với bà anh "có cảm giác" với Lâm Tâm Như. Bà ủng hộ con trai theo đuổi người đẹp. Bà kể mấy năm trước Hoắc Kiến Hoa dẫn Lâm Tâm Như đi ăn cơm chung, bà cảm thấy nữ diễn viên xinh đẹp, tính tình thoải mái. "Tôi tin vào con mắt của con trai", bà nói.

lam-tam-nhu-ngai-ngung-che-mat-sau-khi-cong-khai-yeu-duong-2

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Hoắc Kiến Hoa vốn định cư ở Thượng Hải. Anh đang tìm nhà phù hợp ở Đài Loan, để được gần Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979, nổi tiếng với các phim như Tiếu ngạo giang hồ 2013 (vai Lệnh Hồ Xung), Khuynh thế hoàng phi, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3...


Theo Vnexpress

08:12 22/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm