Lệ Rơi: 'Người xưng quản lý Mr Đàm nghĩ tôi dễ lợi dụng nên trêu ngươi'

Lệ Rơi khẳng định, không có chuyện anh nhận được số tiền 600 triệu bởi anh chỉ sử dụng 1 tài khoản ngân hàng duy nhất.

Ngay sau khi xảy ra vụ lùm xùm nghi ngờ chuyện quản lý của Đàm Vĩnh Hưng lừa đảo Lệ Rơi 600 triệu, chúng tôi đã trao đổi với Nguyễn Đức Hậu về vấn đề này. Lệ Rơi cho hay: ‘Tôi chỉ dùng 1 tài khoản ngân hàng là Agribank, tôi khẳng định không hề có số tiền nói trên, bởi nếu có thì check tài khoản là biết ngay, hoặc tôi có thể biết thông qua tin nhắn điện thoại. Nếu như cần xác minh, thì tôi sẽ nhờ ngân hàng họ kiểm tra là biết tôi có nhận số tiền trên hay không. Còn tôi không nhận số tiền cầm tay nào cả, bởi chuyện đó là điều hết sức vô lý, nếu họ đưa tiền cho tôi, chẳng nhẽ họ không cần biên lai hay cam kết gì sao?’.

Liên quan tới chuyện liệu có phải chủ nợ đòi tiền gia đình anh hay không, bởi con số 600 triệu cũng gần tương ứng với số nợ mà gia đình Lệ Rơi đang nợ, anh khẳng định: ‘Tôi nghĩ không có chuyện đó, bởi nếu là chủ nợ thì gia đình tôi vẫn đang trả lãi hàng tháng cho họ, nếu họ đòi tiền sẽ tới thẳng nhà, hoặc gọi điện thẳng chứ không có chuyện vòng vo như thế này. Tôi nghĩ ai đó nghĩ tôi dễ lợi dụng, dễ lừa nên nhắn tin trêu ngươi tôi’.

Tới ngày hôm qua, khi nhận được tin nhắn về số tiền 600 triệu, Lệ Rơi đã thông báo cho một số tờ báo nhờ can thiệp, anh dự định sẽ viết đơn trình báo bên công an, tuy nhiên khi gọi điện lại cho số điện thoại nói trên, thì điện thoại đã không liên lạc được. ‘Tôi đang rất bận với công việc ở Hải Phòng nên chưa thể lên Hà Nội làm đơn, nhờ phía công an điều tra được. Sau khi tôi đăng tin nhắn này ở trang cá nhân, cũng như một số tờ báo đưa tin thì số điện thoại của người xưng là quản lý Đàm Vĩnh Hưng đã không liên lạc được nữa’.

Lệ Rơi Người xưng quản lý Mr Đàm nghĩ tôi dễ lợi dụng nên trêu ngươi

Tin nhắn của số điện thoại lạ về số tiền gửi cho Lệ Rơi

Hơn 1 tháng trước đây, Lệ Rơi liên tục nhận được cuộc điện thoại từ thuê bao lạ xưng là quản lý của Đàm Vĩnh Hưng, bên công ty Giọng hát Việt và có gửi cho Lệ Rơi một số tiền lớn. ‘Tôi không quen và cũng không biết người này là ai, anh ta thường xuyên gọi điện cho tôi, lại hay gọi vào lúc 12 giờ đêm và ‘chém gió’ liên tục về chuyện mời tôi tham gia dự án cũng như hứa hẹn trả cho tôi số tiền khủng’.

Thậm chí, người lạ mặt này còn hỏi han về số nợ hiện tại của Lệ Rơi. ‘Khi tôi nói gia đình tôi nợ khoảng 600 triệu thì người này nói sẽ trao đổi với anh Hưng về chuyện này, sẽ chuyển tiền giúp tôi giải quyết khó khăn và mời tôi hợp tác cùng trong một MV mới.

Anh ta nói tôi bay vào miền Nam để bàn bạc về chuyện này, tôi không đồng ý và nói nếu muốn thì bay ra Hà Nội để làm việc với tôi. Nhưng cũng không thấy anh ta nói ra Hà Nội mà chỉ liên lạc với nhau qua điện thoại’.

Vào ngày hôm qua, khi đang đi làm ở Hải Phòng, Lệ Rơi nhận được tin nhắn của số thuê bao nói trên hỏi đã nhận được số tiền 600 triệu chưa, đồng thời trách móc, và sau khi Lệ Rơi trả lời không có số tiền nói trên thì thuê bao lạ dọa sẽ nhờ báo chí, công an vào cuộc, thậm chí còn đe dọa ‘không xong với anh đâu’.

Liên quan đến việc lợi dụng tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng để được nổi tiếng, Lệ Rơi cũng khẳng định không hề có chuyện đó, anh đã từ bỏ showbiz, chăm chỉ làm ăn để trả số nợ cho gia đình. Trong thời điểm này, anh chỉ muốn làm việc trả nợ, không còn muốn quan tâm gì tới giới giải trí hay bày chiêu trò để nổi tiếng.

 Người tự xưng quản lý Mr Đàm gọi điện lúc 12 giờ đêm khẳng định gửi 600 triệu cho Lệ Rơi

Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu, 1987) là hiện tượng mạng một thời nhờ những clip cover 'không giống ai' trên Youtube.

Hiện tại, sau khi mở hàng ăn và công ty thua lỗ, gia đình lại nợ nần một số tiền lớn, Lệ Rơi đã quyết định ‘làm lại từ đầu’. Anh chuẩn bị mở một cửa hàng điện thoại ở Hải Phòng cùng người anh em, bên cạnh đó còn buôn bán nông sản ở Sơn La. ‘Công việc hiện tại cũng đang thuận lợi, tôi vẫn đang ‘mò mẫn’ với việc kinh doanh mặt hàng nông sản, tôi nghĩ trong thời gian tới, sẽ mở một số cửa hàng nông sản để bán hàng cho người dân. Sau những biến cố vừa qua, tôi không còn nông nổi thích gì làm nấy, mà làm đều tính toán kỹ, mong rằng sẽ trả được bớt nợ cho gia đình’.


Theo Báo Đất Việt

10:05 21/11/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm