Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&Gabbana

Nữ diễn viên "Sứ mệnh trái tim" gây bất ngờ cho khán giả Việt khi xuất hiện trên instagram và facebook của thương hiệu thời trang đình đám thế giới.


Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&Gabbana

Tối 21/5, cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh thời trang của Dolce&Gabbana có sự góp mặt của Angela Phương Trinh Phương Trinh. Theo đó, cô diện bộ váy biển cả của NTK Công Trí, tạo dáng bên cạnh dàn người mẫu xinh đẹp của thương hiệu thời trang lớn.

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&GabbanaĐược biết, thời gian diễn ra LHP Cannes cũng là lúc Dolce&Gabbana thực hiện chiến dịch quảng cáo thời trang lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại đây, để chia sẻ trên mạng xã hội. Mỗi bức hình lưu giữ một khoảnh khắc, một “rule” (quy tắc) khác nhau, từ thảm đỏ, buổi tiệc đến trên hè phố…

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&GabbanaAngela Phương Trinh là một trong những vị khách được mời góp mặt vào bức hình rule thứ 12: “Surround yourself with stylish friends” (tạm dịch: Vây quanh mình những người bạn sành điệu).

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&Gabbana

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&GabbanaChia sẻ về trải nghiệm thú vị này, Angela Phương Trinh cho biết, hôm 18/5, khi cô cùng nhiếp ảnh gia Anh Huy Phạm đang thực hiện vài bức ảnh kỷ niệm trên bờ biển Cannes, thì nhận được lời mời của êkip Dolce&Gabbana.

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&GabbanaÊkip cho biết, họ ấn tượng với gương mặt, phong cách của Phương Trinh và bộ váy biển cả của NTK Công Trí, nên muốn mời cô tham gia buổi chụp ảnh.

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&GabbanaKhi được chia sẻ rõ về campaign thời trang thú vị này, nữ diễn viên “Sứ mệnh trái tim” đã rất vui vẻ nhận lời. Phía hãng Dolce&Gabbana sau đó cũng thông báo với Phương Trinh bức ảnh sẽ được đăng tải vào cuối tuần, kèm một bản thoả thuận sử dụng hình ảnh rất chuyên nghiệp.

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&Gabbana

Buổi chụp ảnh được thực hiện ngay trên bờ biển xinh đẹp của Cannes và mọi người kết hợp cùng nhau rất ăn ý. Trong ảnh, Phương Trinh cầm phụ kiện và khăn của Dolce&Gabbana. Khi được nhiếp ảnh gia Anh Huy Phạm giới thiệu Phương Trinh là nữ diễn viên đến từ Việt Nam và vừa xuất hiện ở thảm đỏ Cannes, các người mẫu của Dolce&Gabbana tỏ ra rất hào hứng.

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&Gabbana

Lý do Angela Phương Trinh chụp ảnh cùng dàn mẫu Dolce&GabbanaHọ hỏi cô về công việc và dành tặng nhiều lời khen về phụ nữ và đất nước Việt Nam. Phương Trinh và nhóm người mẫu không quên chụp ảnh “tự sướng” trước khi chia tay.

Theo Yeah1

03:34 22/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm