Ngộ nghĩnh bức ảnh con trai Ly Kute nằm gọn trong vòng tay mẹ

Bức ảnh đáng yêu của bé Khoai Tây thu hút tới 57.000 lượt like chỉ sau 2 tiếng được Khánh Ly chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân ít giờ trước, Khánh Ly cho đăng bức ảnh bé Khoai Tây nằm gọn trong vòng tay mẹ, kèm theo bài thơ dài có ngôn từ khá ngộ nghĩnh. Có thể thấy dù chào đời chưa đầy một tháng, nhưng bé Khoai Tây lên cân rất nhanh. Điều này phần nào giúp Khánh Ly giải tỏa áp lực bởi trước khi sinh, cô từng phải nhập viện khẩn cấp do làm việc quá sức.

Ngộ nghĩnh bức ảnh con trai Ly Kute nằm gọn trong vòng tay mẹ

 Bức ảnh đáng yêu của bé Khoai Tây.

Sau 2 giờ xuất hiện trên trang cá nhân của Ly "Kute", bức ảnh trên thu hút tới 57.000 lượt like, cùng với hàng trăm lượt comment của cư dân mạng. Ai cũng mừng cho bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân, thể hiện bằng rất nhiều lời đồng viên gửi vào bức ảnh.

Khánh Ly sinh con trai đầu lòng vào rạng sáng 26/3 tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Hiện tại, cô cựu hot girl Hà Thành vẫn chưa công khai tên thật của chú nhóc. 

Ngộ nghĩnh bức ảnh con trai Ly Kute nằm gọn trong vòng tay mẹ

Bé Khoai Tây là kết quả của mối tình tốn nhiều giấy mực của báo giới giữa Mạc Hồng Quân và Khánh Ly. Cả 2 bắt đầu công khai chuyện tình cảm khi cô cựu hot girl Hà thành sang Singapore cổ vũ bạn trai thi đấu ở SEA Games. Nhưng chỉ sau ít tháng, cả 2 quyết định đường ai nấy đi với lý do có những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Nguyên nhân sâu xa được cho là liên quan tới đứa bé trong bụng cô hot girl Hà Thành.

Được biết, cả 2 chia tay nhau vào thời điểm Ly "Kute" mang bầu được 3 tháng. 

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ
10:04 19/04/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm