Người đàn ông 50 tuổi ở Hà Nội lần thứ 2 treo bảng tuyển thêm vợ

Tuyển vợ hiền, yêu cầu biết đọc, biết viết, biết nghe. Ngoại hình ai nhìn cũng thích. Tôi cưới hỏi ngay, kèm theo đó là số điện thoại và địa chỉ nhà.

Anh ấy đăng tin tuyển vợ công khai như vậy tôi mang nhục đã đành, chỉ sợ con cái biết được nó xấu hổ với bạn bè, đau lòng không biết làm sao nói hết!', vợ anh Vọng òa khóc trước hành động của chồng.

Sáng nay, 20.4, trên diễn đàn mạng xã hội xuất hiện bài đăng của thành viên L.H về tấm bảng tuyển vợ với nội dung: Tuyển vợ hiền, yêu cầu biết đọc, biết viết, biết nghe. Ngoại hình ai nhìn cũng thích. Tôi cưới hỏi ngay, kèm theo đó là số điện thoại và địa chỉ nhà.

Bài đăng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng mạng xã hội. Đa số ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò quảng cáo của người kinh doanh bởi tấm bảng kì lạ này được đặt ở mặt tiền tiệm bán đồ inox, nhôm, kính ở Hà Nội.

Người đàn ông 50 tuổi ở Hà Nội lần thứ 2 treo bảng tuyển thêm vợ

Ảnh chụp tấm bảng đăng tin tuyển vợ của người đàn ông 50 tuổi gây xôn xao mạng xã hội

Gọi theo số điện thoại được công khai trên tấm bảng, chúng tôi gặp được anh N.V.Vọng, 50 tuổi, sống tại đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Anh thừa nhận mình chính là tác giả của thông tin đăng tuyển trên. Anh Vọng nói: "Tôi không nói dài dòng với cô, cô muốn làm vợ tôi thì cầm hồ sơ tới tại nhà này. Tôi không dùng Facebook lẫn email, nếu cô có hình ảnh thì gửi qua điện thoại cho tôi!".

Khi được hỏi anh đã có vợ chưa thì anh Vọng đáp "có", nhưng vẫn muốn tuyển thêm vợ vì lý do "vợ hiện tại không đạt yêu cầu". Anh Vọng khẳng định: "Chúng tôi đã thỏa thuận với nhau rồi, khi có người đến ứng tuyển thì vợ chồng tôi sẽ có cách riêng để giải quyết chuyện này ổn thỏa. Có gì cần hỏi thêm cô cứ nói chuyện với vợ tôi". Nói rồi anh Vọng cúp máy.

Người đàn ông 50 tuổi ở Hà Nội lần thứ 2 treo bảng tuyển thêm vợ

Người vợ mong muốn chính quyền địa phương vào cuộc để giành công bằng cho mình

Khi gọi cho chị vợ (xin giấu tên) chị òa khóc: "Chuyện này là có thật em ơi, vừa xảy ra hôm qua, sau khi chị và anh ấy cãi nhau. Cả hai lấy nhau được 16 năm và đã có 1 con trai 14 tuổi. Anh ấy đăng tin tuyển vợ công khai như vậy tôi mang nhục đã đành, chỉ sợ con cái biết được nó xấu hổ với bạn bè, đau lòng không biết làm sao nói hết!".

Qua vài phút trao đổi, vợ anh Vọng trải lòng nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân: "Trước khi đến với tôi, anh Vọng đã có một đời vợ. Tôi yêu thương con anh ấy như con đẻ mình và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người vợ trước. Bao nhiêu năm vất vả cực nhọc, những đổi thay trong đời sống vợ chồng, tôi đều nín nhịn để vun đắp tổ ấm, tôi không hiểu anh cần gì hơn thế? Năm 2004, anh cũng đăng bảng tuyển vợ một lần nhưng tôi cho qua, lần này tôi không chấp nhận được nữa. Chỉ mong báo chí, cơ quan chính quyền địa phương sớm vào cuộc để giành lại công bằng cho người phụ nữ yếu thế như tôi!".

Vợ anh Vọng chia sẻ từ khi kết hôn đến nay họ đã nhiều lần dẫn nhau ra tòa song ý nguyện ly hôn không thành; bởi sau đó, anh Vọng muốn hàn gắn và bù đắp tình cảm. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng tày gang, giờ anh lại đăng bảng tuyển vợ.

Theo Thanhnien

05:56 20/04/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm