Người phụ nữ bị tra tấn, giam cầm, hãm hiếp suốt 18 năm trong chính ngôi nhà của mình

Người phụ nữ này đã bị chồng cấm tất cả mọi thứ từ việc lựa chọn quần áo, giao lưu với bạn bè, về thăm gia đình. Cô phải sống như một tù nhân ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Một người phụ nữ đến từ nước Anh đã bị chồng trói vào giường, dùng búa đập vỡ mắt cá chân của cô khiến cô không thể đi lại. Người phụ nữ này đã phải chịu đựng 18 năm bị "con quái vật" trong gia đình tra tấn, liên tục tấn công, hãm hiếp và bị coi thường. Cuối cùng, người phụ nữ 35 tuổi này đã dũng cảm liên hệ với cảnh sát vào năm 2012 và người chồng đã bị bắt giam với mức án 9 năm tù.

Cô cho biết: "Tôi hy vọng câu chuyện của tôi được kể lại sẽ giúp bất kỳ nạn nhân bị lạm dụng nào sẽ dũng cảm nói lên tiếng nói của mình thay vì chịu đựng trong vô vọng".

Sau đây là câu chuyện về 18 năm chịu đựng sự lạm dụng và bạo hành của người phụ nữ bất hạnh:

Tôi đã gặp chồng tôi vào năm 1995 khi tôi 16 tuổi. Tôi đã bị mê muội bởi những bó hoa, quà tặng, những dòng thư và lời nói đầy hoa mỹ. Chỉ sau một vài tuần, chúng tôi đã chuyển đến chung sống với nhau. Không bao lâu chúng tôi hứa hôn và mong đợi có con. 

Tuy nhiên, cuộc sống địa ngục của tôi thực sự bắt đầu. Anh ta bị nghiện ma túy và sau đó trở thành một người đàn ông bạo lực.

Anh ta thường xuyên tát tôi, liên tục sử dụng các vũ khí khác nhau để tra tấn tôi. Anh ta cắt đứt mọi mối liên hệ giữa tôi với bạn bè và gia đình. Chúng tôi sống trong căn nhà biệt lập với bên ngoài. Tôi đã không nói chuyện với bất cứ ai, không đi ra ngoài và tôi cũng không được phép học cách lái xe.

Lúc ấy tôi chỉ có 16 tuổi và đó là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của tôi. Tôi không biết rằng những điều đang xảy ra là không bình thường.

Tôi thường xuyên bị đánh bởi những lý do nhỏ nhất như không hoàn thành công việc nhà hoặc chiên trứng chưa chín. Sau mỗi lần đánh đập, anh ta lại tỏ ra ăn năn, khóc lóc, mua hoa và hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương tôi một lần nữa nhưng điều đó không bao giờ là sự thật.

Người phụ nữ bị tra tấn, giam cầm, hãm hiếp suốt 18 năm trong chính ngôi nhà của mình
Người phụ nữ bị chồng giam cầm 18 năm trời. 

Tôi đã cố gắng bảo vệ những đứa con của mình. Tôi nghĩ rằng nếu anh ta làm điều này với tôi thì cũng làm điều tương tự với bọn trẻ. Mỗi ngày thức dậy, tôi chỉ đơn giản là cố gắng tồn tại mà không bị đánh đập. Đó là thói quen của tôi trong suốt 18 năm nhưng sau đó, tôi đã bắt đầu tự hỏi mình làm thế nào để có thể thoát ra ngoài?

Tôi rất ít khi đến bệnh viện để điều trị vết thương nhằm tránh sự nghi ngờ của mọi người. Lần đầu tiên khi anh ta đánh gãy cánh tay của tôi bằng một cây gậy bóng chày tôi đã đưa cho bác sĩ tên và địa chỉ khác. 

Bước ngoặt của cuộc đời tôi bắt đầu khi anh ta đe dọa sẽ gây hại cho các con. Trong tâm trí tôi, tôi đã nghĩ mình sẽ ở lại để bảo vệ các con nhưng tôi cũng đã bắt đầu nghĩ đến việc làm thế nào chấm dứt địa ngục trần gian này. Tôi đã mất quãng đời tươi đẹp nhất của cuộc đời mình nhưng tôi phải để lại quá khứ sau lưng và tìm tương lai cho mình.

Giờ đây, tôi đã có một tương lai mới tự do và an toàn, điều mà tôi không bao giờ có trước đây.

Người phụ nữ bị tra tấn, giam cầm, hãm hiếp suốt 18 năm trong chính ngôi nhà của mình
Cuộc sống địa ngục trần gian bị chấm dứt sau khi người chồng bị bắt.

Nguồn: Mirror
 Theo Hồng Nam / Trí Thức Trẻ
02:27 03/04/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm