Những cô gái Thái Lan 'lột xác' đẹp như hot girl nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều cô gái Thái Lan đã quyết định đầu tư tiền để qua Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn đắt đỏ hơn nhưng khiến họ hài lòng.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay khá phổ biến ở giới trẻ. Ở Thái Lan, một số cô gái đã đi đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn sẽ trở nên xinh đẹp hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ 0

Người đẹp Aoffy Maxim đang rất nổi tiếng ở Thái Lan nhờ ca
phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

phẫu thuật thẩm mỹ 0

Nữ diễn viên Bunyawan Pongsuwan cũng đã chi hàng triệu Bạt Thái để qua Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên này hài lòng vì trông cô trẻ hơn. Không chỉ khuôn mặt mà làn da của Bunyawan Pongsuwan cũng đẹp hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ 0

Vanrisa Namirach đã tiêm botox, phẫu thuật cằm V-line để có khuôn mặt quyến rũ hơn. Trước đây, cô từng phẫu thuật mũi nhưng bị nhiễm trùng nên phải sửa lại. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà Vanrisa Namirach kiếm được nhiều tiền hơn nhờ buôn bán mỹ phẩm.

phẫu thuật thẩm mỹ 0

Cheezecake Jariya từng làm nhiều cuộc phẫu thuật tuy nhiên cả khuôn mặt cô lại bị biến dạng. Mới đây, cô đã đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt trông xinh đẹp và trẻ hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ 0

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Pawarisa Penchart đã bay đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Nhan sắc của cô "lột xác" hoàn toàn.

Theo Giadinhvietnam

08:49 04/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm