Ông bố "soái ca" bị nhầm là... người yêu của con gái mình

Sau khi nhìn ảnh gia đình của cô gái này, có người đã bình luận: "Bố trẻ như bạn trai, mẹ trẻ như chị gái, bà nội trẻ như mẹ". Thật khó tin.

Với người ta thì "con gái là tình nhân kiếp trước của ba", nhưng với cô gái đến từ Thành Đô (Trung Quốc) này có lẽ bố luôn là bạn trai ở kiếp này luôn mới đúng! Những hình ảnh trẻ trung của cô nàng và bố mình đã khiến rất rất nhiều người nhầm tưởng rằng người đàn ông này là... bạn trai cô gái. Nhờ "khoe" những tấm ảnh bố mình ngày càng trẻ đẹp, phong độ theo thời gian mà hiện tại, cô bạn này đang được chú ý trên Weibo.

Ông bố

Bố và con gái của bây giờ - ngày xưa.

Sự thay đổi của ông bố này theo thời gian thực sự khiến người ta phải người mộ. Trong những hình ảnh so sánh xưa và nay, có thể nhận ra 18 năm trước ông bố này trông đã hơi có tuổi bên cô con gái nhỏ. Nhưng hãy nhìn bây giờ xem, điển trai, phong độ, và còn rất sành điệu! Chẳng trách người ta nhầm ảnh hai bố con là ảnh của một cặp đôi nào đó đang yêu nhau.

Ông bố
Ông bố

Đây là bố và con gái.

Ông bố

Ông bố liên tục bị nhầm là bạn trai con gái.

Không chỉ riêng ông bố, mà có vẻ như cả gia đình của cô gái đều có gương mặt trẻ mãi không già. Cô gái tiết lộ bố mẹ mình cùng sinh năm 1969 và hiện đã 47 tuổi, thế nhưng cả hai đều không có dấu hiệu của tuổi tác mà trông vẫn cực trẻ trung.

Ông bố

Ảnh gia đình gồm bà nội, bố và mẹ của cô gái.

Ông bố

Một cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh này đã để lại bình luận: ""Bố trẻ như bạn trai, mẹ trẻ như chị gái, bà nội trẻ như mẹ. Thật khó tin."

Ông bố

Bố và mẹ của cô gái đến từ Thành Đô này.

Ông bố

Hình ảnh được chụp gần đây của mẹ cô gái.

Ông bố

Cô gái này cũng sở hữu gương mặt rất xinh xắn, dễ thương.


Theo T.D/ Trí Thức Trẻ

03:24 15/03/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm