Sau 1 năm "Bà mẹ thẩm mỹ vì sợ chồng chán" đã thay đổi như thế này đây!

Những hình ảnh hiện tại của bà mẹ trẻ này hẳn sẽ phải khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ câu chuyện của bà mẹ trẻ Đào Minh Châu (Châu Ruby, SN 1993) quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ...chồng chán xôn xao mạng xã hội cách đây hơn 1 năm. 

Thời điểm ấy, Minh Châu quan niệm rằng: "phụ nữ lấy chồng rồi càng phải gìn giữ và trùng tu nhan sắc. Anh chồng nào chẳng thích vợ đẹp, anh ta có quyền chê bai nếu bạn xấu xí và già nua. Phụ nữ xấu phải biết "cải tạo".

Và thế là Minh Châu đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với màn "lột xác" ngoạn mục sau 4 tháng phẫu thuật thẩm mỹ. Bà mẹ trẻ đã có thể tự tin với nhan sắc xinh đẹp chẳng kém gì với hot girl của mình.

Sau 1 năm

Màn "lột xác" ngoạn mục của bà mẹ trẻ 9x.

Không chỉ gây chú ý với nhan sắc mới xinh đẹp, nổi bật, Đào Minh Châu còn khiến người ta khâm phục với câu chuyện vượt khó trong cuộc sống khi mồ côi bố từ nhỏ. Cô phải bôn ba từ Bắc vào Nam để tìm khiếm con đường thành công cho riêng mình và lo cho các em trong nhà học đại học

1 năm sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, bà mẹ trẻ năm nào đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Không chỉ sở hữu một hệ thống mỹ phẩm và spa tại Việt Nam, hiện nay, thương hiệu do Minh Châu đồng sáng lập với hot girl Vi Thỏ Lala đang tạo ra nhiều sự chú và quan tâm đối với phái nữ. 

Sau 1 năm

Không chỉ xinh đẹp, Minh Châu còn khiến người ta ngưỡng mộ khi gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Dù đã làm mẹ của 2 con nhỏ, Đào Minh Châu vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm. 

Nữ doanh nhân 23 tuổi chia sẻ rằng: "Thành công của một người lãnh đạo không nằm ở nhan sắc, tất cả nhờ vào sự thức thời và tâm huyết với nghề. Nhưng một người phụ nữ thì nên đẹp, vì đó là quyền lợi của cô ấy!".

Cùng xem những hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ mới nhất của Đào Minh Châu:


Sau 1 năm

Sau 1 năm

Sau 1 năm

Sau 1 năm

Sau 1 năm

Sau 1 năm

Theo Thế giới trẻ

08:28 03/08/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm