f

Tết này có gì đặc biệt đối với cô gái "đen đủi nhất năm 2015"?

Một ngày thức dậy, Quỳnh Nhi bỗng nhận được hàng trăm tin nhắn chỉ trích, mắng mỏ bởi việc mà cô không hề làm. Cô gái trẻ Sài Thành này bỗng trở thành người đen đủi nhất năm 2015.

Được – mất sau scandal “từ trên trời rơi xuống”!

DJ Yuu  tên thật là Đặng Ngọc Quỳnh Nhi (SN 1990), đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, Quỳnh Nhi được biết đến với vai trò là một trong năm thành viên của ban nhạc X5.

Sau khi tách ra khỏi nhóm, Quỳnh Nhi tiếp tục làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiện tại, cô đang làm DJ cho các sự kiện trong và ngoài nước cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó, cô còn thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh.

Năm 2015 vừa qua quả là một năm đáng nhớ với Quỳnh Nhi, khi có nhiều sự kiện, biến động xảy ra xung quanh công việc và cuộc sống của cô, bao gồm cả “được” và “mất”.


Năm 2015, Quỳnh Nhi bỗng nhiên vướng phải scandal từ trên trời rơi xuống.

Năm 2015, Quỳnh Nhi bỗng nhiên vướng phải scandal "từ trên trời rơi xuống".

Vào thời điểm tháng 6, khi các phương tiện truyền thông chia sẻ rầm rộ hình ảnh một cô gái trẻ ăn mặc hở hang, gây náo loạn một góc phố trong nhiều giờ liền.

Cô gái cầm biển với ngụ ý “Đàn ông làm gì cũng được” và mọi người đều không tiếc lời chỉ trích Quỳnh Nhi khi cho rằng cô là nhân vật nữ chính đó.

Cô kể lại: “Không hiểu sao mọi người lại kết luận cô gái đó là mình, nhiều người nhận nhầm rồi báo đăng nên ai cũng tưởng thật.

Lúc đó, mình rất ngạc nhiên và buồn bực vì scandal “trên trời rơi xuống” làm cho mỗi ngày mình nhận được hàng chục tin nhắn, bình luận chỉ trích, lên án, nói mình thích chơi trội để nổi tiếng.

Thậm chí có người còn bình luận khiếm nhã hay nói mình không bình thường. Tuy nhiên may mắn là sau đó bạn bè mình biết không phải mình, rồi các anh chị báo chí cũng đính chính là nhầm người”.

Sau sự cố đáng tiếc, Quỳnh Nhi ngày càng được nhiều người biết đến hơn, từ đó những lời mời đóng MV, phim ngắn cũng đến dồn dập, khiến cho lịch làm việc của nữ DJ luôn trong tình trạng quá tải.

Công việc thuận lợi hơn được xem như một món quà động viên sau “tai bay vạ gió” mà Quỳnh Nhi gặp phải.

Quyết không nhận lịch diễn để đón Tết cùng gia đình

Đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đi diễn mọi nơi phục vụ khán giả ngay trong dịp Tết là điều hết sức quen thuộc, dường như đã trở thành chuyện bình thường.

Quỳnh Nhi cũng không là ngoại lệ: “Tết của nghệ sĩ là đi diễn phục vụ các khán giả. Năm nào cũng vậy, mình thường đi diễn đến sát Tết rồi vừa tranh thủ sắp xếp về quê ăn Tết với gia đình, vừa làm việc.

Nhưng năm nay thì khác, mình đi diễn cật lực trong những ngày cuối năm, sau đó quyết định không nhận thêm bất kì show nào từ ngày 26 âm để dành thời gian cho gia đình”.

Tết năm nay, Quỳnh Nhi đã lên kế hoạch và hy vọng có thể cùng gia đình đi du lịch đón Tết cổ truyền.

Khi được hỏi về những áp lực trong công việc, không chỉ một nghề mà phải đảm đương đến 4,5 nghề như vậy – Quỳnh Nhi tâm sự: “Mình không phải là DJ trong quán bar mà là DJ diễn tại các sự kiện, nên thời gian thoải mái hơn, không phải đi sớm về khuya.

Tuy nhiên, nghề nào cũng có áp lực riêng của nó. Nhưng quan trọng là mình có đam mê nên sẵn sàng vượt khó để thành công, và mình may mắn khi được gia đình hết lòng ủng hộ, thông cảm cho công việc của mình.

Không chỉ làm nghệ thuật mà còn đứng ra kinh doanh nên mình cũng phải đau đầu tính toán doanh thu, chiến lược”.


Quỳnh Nhi luôn biết vừa làm vừa nghỉ ngơi, hưởng thụ.

Quỳnh Nhi luôn biết vừa làm vừa nghỉ ngơi, hưởng thụ.

Có thể nói, bí quyết để có thể một lúc gánh vác nhiều công việc mà không bị quá tải của Quỳnh Nhi là phải biết vừa làm vừa nghỉ ngơi, hưởng thụ.

Tuy còn rất trẻ tuổi nhưng 9x Sài Thành đã khiến nhiều bạn trẻ bằng tuổi cô phải ngưỡng mộ, ghen tỵ khi biết được cô đã có dịp đi du lịch đến gần chục nước trên thế giới như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Dubai...

Bước sang năm mới 2016, cô gái trẻ Quỳnh Nhi ấp ủ nhiều dự định, kế hoạch và hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Theo Thế giới trẻ


03:02 08/02/2016 Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm