Tỏ tình bất thành, anh chàng đi siêu xe quay lại tố bạn gái mượn tiền không trả

Chọn ngày “Anh yêu em” để tỏ tình và mang theo vài chiếc xe sang để “lấy le” nhưng chàng trai đã bị từ chối thẳng thừng, quá cay cú, anh ta tìm cách bóc mẽ, trả đũa bạn gái ngay tại chỗ.
Theo QQ, vào ngày 20/5 vừa qua, người dân ở gần khu phố Kim Dung, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc đã được chứng kiến một màn tỏ tình đầy ấn tượng và cái kết không ai ngờ tới. Chàng trai trẻ rất tự tin vào sự giàu có của mình, đi tỏ tình bằng nhiều xe ô tô sang chảnh nhưng đã bị cô bạn gái từ chối thẳng thừng. 
 
Chàng trai ăn mặc bảnh bao, cầm hoa quỳ gối tỏ tình khiến cô bạn gái rất bất ngờ.
 
Ở Trung Quốc ngày 20/5 được giới trẻ gọi là ngày “Anh yêu em” bởi con số “520” nếu phát âm chệch đi sẽ có nghĩa là “Anh yêu em”. Rất nhiều bạn trẻ, cặp đôi yêu nhau đã chọn ngày này để tỏ tình hoặc đi đăng ký kết hôn. Và chàng trai xuất hiện trên phố Kim Dung, Bắc Kinh cũng không phải ngoại lệ, anh ta ăn mặc rất bảnh bao, mang theo hoa và đặc biệt là mang theo một dàn xe sang, trong đó có một chiếc Bentley vô cùng đắt đỏ. 
 
Được tỏ tình nhưng cô gái đã từ chối thẳng thừng, sau đó hai người bắt đầu cãi vã, bóc mẽ lẫn nhau.
 
Chàng trai trẻ cũng quỳ gối, tặng hoa và tỏ tình đầy lãng mãn… nhưng thật bất ngờ khi cô bạn gái của anh đã từ chối thẳng thừng. Cay cú vì điều này, chàng trai bắt đầu “trở mặt” khi liên tục bóc mẽ cô nàng này là người đã lợi dụng mình. Cả hai cãi nhau kịch liệt về một khoản tiền hơn 1 triệu nhân dân tệ nào đó. Tệ hơn nữa, chàng trai đến nơi đậu xe, dán lên chính chiếc xe sang chảnh của mình những tờ giấy dán chữ với nội dung mắng chửi cô bạn gái đã lừa dối tình cảm của mình, đồng thời còn hào phóng đem cả xe hoa hồng dự định để tặng bạn gái cho những người đi đường lấy thoải mái. Sự việc đã gây náo động trên đường phố và tạo nên một đám đông đứng vây quanh chiếc xe chở hoa.
 
Chàng trai trẻ dán những dòng chữ mang nội dung mắng chửi cô bạn gái của mình trên xe ô tô.
 
Sự việc gây náo động trên đường phố, người dân lân cận dừng lại theo dõi và xúm vào lấy hoa. 
 
 Sự việc chưa dừng lại ở đó khi chàng trai trẻ sau khi về nhà đã lên một số trang mạng, đăng tải những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa hai người. Qua đó, anh chàng tố cáo cô bạn gái đã vay mình khoản tiền 1 triệu nhân dân tệ, nhưng khi anh thật lòng tỏ tình thì cô ta lại từ chối một cách phũ phàng. Đoạn tin nhắn giữa hai người có nội dung như sau:

" -Em chơi anh à? Không thích anh tại sao lại lấy cớ vay tiền?

-Em tính toán rồi thì thấy lợi nhuận cũng không đến nỗi nào, có thể chấp nhận được, không phải là chơi anh

-Nợ hẳn anh 1 triệu tiền lãi, em cảm thấy như thế là hợp lý à?

-Haa, em bỏ tiền kiếm lời có vấn đề gì không? Em cảm thấy chỉ là hai đứa chúng ta không hợp nhau."

Màn tỏ tình thất bại của chàng trai và phản ứng kỳ lạ của cô gái trẻ đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ đã quá thủ đoạn và cư xử rất thiếu tình cảm. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận dân mạng khẳng định, không thể đánh đồng chuyện tình cảm và tiền bạc, không phải cứ mượn tiền là phải chấp nhận lời yêu… tình cảm phải xuất phát từ sự tự nguyện, vì vậy hành động của cả hai bên trong sự việc trên đều khó chấp nhận. 

Nguồn: QQ
 
 Theo Thu Huyền / Trí Thức Trẻ
10:43 21/05/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm