Tư thế ngủ nói lên được điều gì về cuộc sống hôn nhân?

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó tin nhưng việc này hoàn toàn có thể xảy ra. Vì trong khi ngủ, chúng ta không thể kiểm soát được cơ thể của mình. Nên ngôn ngữ cơ thể khi ngủ vô tình tiết lộ lên mức độ thân mật của hai vợ chồng và còn nhiều điều hơn thế nữa về mối quan hệ giữa 2 người.

1. Tư thế úp thìa

Ý nghĩa của nó chính là: Anh sẽ bảo vệ cho em

Tư thế này nói lên vai trò quan trọng của người chồng trong việc che chở và làm lá chắn an toàn cho người vợ yêu quý của mình. Còn vợ nằm im trong lòng chồng như muốn được tận hưởng sự quan tâm, bảo vệ từ chồng mình. Tư thế này hay xuất hiện ở các cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, vì lúc này cả hai đang đầy nhiệt huyết và hy vọng về tương lai hôn nhân của mình.


Tư thế ngủ nói lên được điều gì về cuộc sống hôn nhân?

2. Tư thế gác chân / tay hoặc chạm nhẹ vào nhau

Ý nghĩa của nó: Đừng lo, dù bất cứ chuyện gì cũng có anh ở đằng sau

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất ở các cặp đôi sau khoảng 5 - 6 năm chung sống với nhau. Tư thế này nói lên rằng cả 2 người đã quen dần với cuộc sống vợ chồng, và chồng cũng bắt đầu muốn bản thân tự chủ hơn trong cuộc sống. Thế nhưng không có nghĩa là 2 người hời hợt với nhau đâu nhé. Việc gác tay lên người vợ cho thấy dấu hiệu của sự đồng cảm và thấu hiểu của về tinh thần chồng dành cho vợ, và cũng mong muốn được nhận ngược lại 

Khoảng cách chính giữa 2 người minh họa cho việc chồng muốn có không gian riêng, vợ nằm im tức là cũng hài lòng vì điều đó. Nhưng dù thế nào đi nữa thì cả 2 vẫn rất yêu thương nhau. 

Tư thế ngủ nói lên được điều gì về cuộc sống hôn nhân?

3. Ôm nhau, quay mặt vào nhau

Ý nghĩa của nó: Anh yêu em

Tư thế này dù không thoải mái, nhưng lại là dấu hiệu của mối quan hệ hết sức thân mật và vô cùng lãng mạn. Nó nói lên việc cặp đôi luôn muốn ở bên cạnh nhau trong bất kỳ mọi hoàn cảnh nào. Cần nhau và không thể tách rời.

Tư thế ngủ nói lên được điều gì về cuộc sống hôn nhân?

4. Ôm nhau xong rồi tách nhau ra

Ý nghĩa: Tình yêu của vợ chồng mình thật bền chặt và lâu dài

Tư thế này phổ biến ở những cặp đôi ít xảy ra tranh cãi, hiểu nhau và đã có tình cảm lâu dài và cũng là tư thế khá phức tạp. Hai người nằm đối mặt nhau trong khi chân và tay thì quấn lấy nhau trong khoảng 10 phút trước khi họ tách nhau ra. Đây là một trong những dấu hiệu về sự bền chặt của tình yêu. Giữa vợ và chồng không cần cứ phải quấn quít lấy nhau nhưng vẫn luôn tình cảm vẫn luôn bền chặt, hứa hẹn đi cùng nhau lâu dài.

Tư thế ngủ nói lên được điều gì về cuộc sống hôn nhân?

5. Tư thế đuổi bắt

Ý nghĩa của nó: Đời sống hôn nhân đang gặp khó khăn

Tư thế này thì bắt đầu có báo hiệu xấu rồi nhé các mẹ. Nếu vợ chồng mà ngủ theo kiểu 1 người đang cố gắng ôm lấy người còn lại, trong khi người kia thì không để tâm gì, tức là 1 trong 2 đã có dấu hiệu áp lực về cuộc sống nhưng muốn giấu đối phương để giải quyết một mình. Vợ chồng mà còn không thể thổ lộ hết với nhau thì sẽ không hay đâu đó. 

Các mẹ cũng đừng hoang mang quá nếu thấy mình đang ở trường hợp này nhé. Cứ mạnh dạn hỏi chồng, hoặc là bày tỏ với chồng xem nào. Biết đâu tình hình sẽ được thay đổi.Tư thế ngủ nói lên được điều gì về cuộc sống hôn nhân?

Tư thế ngủ nói lên được điều gì về cuộc sống hôn nhân?

6. Xoay lưng lại với nhau

Ý nghĩa: Chúng ta đã đi cùng nhau suốt một chặng đường dài rồi

Đây là tư thế hay xuất hiện ở các cặp vợ chồng đã kết hôn lâu. Nó không hoàn toàn mang ý nghĩa của sự mâu thuẫn mà chỉ nói lên rằng cả hai đã đi cùng nhau một chặng đường khá dài rồi, và bây giờ mỗi người cũng cần một khoảng trời riêng.

Mặt khác, lúc này cả vợ chồng đều đã lớn tuổi rồi, xương cốt cũng không còn khỏe mạnh nữa nên khó ôm nhau.

Tư thế ngủ nói lên được điều gì về cuộc sống hôn nhân?

Theo Web Trẻ Thơ

02:56 11/03/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm