Vợ cao tay hạ gục cô bồ xảo quyệt của chồng chỉ bằng một tin nhắn hình ảnh

Chị nổi cơn điên, gọi điện cho cô bồ của chồng định đe dọa, nào ngờ, cô bồ của chồng chị còn nhỏ nhưng có võ, trong khi chị cứ sồn sồn thì cô ta nhỏ nhẹ, khi nào cũng diễn vai đáng thương và bị ức hiếp trước mặt chồng chị.

Có chồng  ngoại tình đã là một nỗi cay đắng, chồng ngoại tình rồi còn nghe lời bồ, về nhà đánh vợ còn cay đắng hơn gấp bội. Thế mà chị Vân hiện đang ở trong tình trạng ấy. Anh Vũ – chồng chị, chả hiểu ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà tâm tính đang hiền lành bỗng dưng quay ngoắt 180 độ, bỏ nhà đi theo gái.

Anh Vũ hiện đang làm giám đốc cho một công ty chuyên về truyền thông. Nói chung trước đây anh là một người chồng toàn diện, không có gì phải chê trách cả, nhưng rồi nửa năm trở lại đây, chị Vân ngày nào cũng khóc sưng mắt vì chồng thay đổi tâm tính. Anh đi suốt ngày suốt đêm, về nhà lại ôm điện thoại nói chuyện suốt. Chị Vân điều tra ra anh đang cặp bồ với một con bé nhỏ hơn anh đến 20 tuổi. Nhưng lạ một cái nó nói gì anh cũng nghe. Nó  bảo anh mặc quần jeans, anh cũng mặc dù cái bụng anh phưỡn ra như gái chửa.

 Vợ cao tay hạ gục cô bồ xảo quyệt của chồng chỉ bằng một tin nhắn hình ảnh Cô bồ của chồng chị Vân rất xảo quyệt (Ảnh minh họa)

Chị Vân tức lắm, có hôm chỉ vì chửi chồng tội ngoại tình, chị bị chồng tát cho mấy cái bạt tai. Chị nổi cơn điên, gọi điện cho cô bồ của chồng định đe dọa, nào ngờ, cô bồ của chồng chị còn nhỏ nhưng có võ, trong khi chị cứ sồn sồn thì cô ta nhỏ nhẹ, khi nào cũng diễn vai đáng thương và bị ức hiếp trước mặt chồng chị. Thế là bỗng dưng chị Vân từ chỗ bị cướp chồng trở thành bà vợ nái sề ghê gớm, đẩy chồng vào con đường phải bồ bịch.

Chị Vân điên lắm, dù  sao chị cũng sống cạnh anh 20 năm nay rồi, mọi cay đắng, vui buồn đều đã trải qua. Chị cực nhọc vun trồng hạnh phúc thế nên chị quyết không để cho bất kỳ người đàn bà nào phá hoại hạnh phúc của chị cả. Sau nhiều lần bị cô bồ xảo quyệt của chồng hạ đo ván, chị Vân kiên quyết tìm cách cho chồng “sáng mắt ra”.

Chả là mấy hôm kia, chị Vân thấy cô ta ngang nhiên ôm eo một chàng trai khác đi vào khách sạn, chị nhắn tin cho chồng bảo tới mà bắt tại trận nhưng chồng chị chả tin. Thì ra chồng chị gọi hỏi cô bồ của mình ngay và cô ta đã chối bay chối biến, bảo mình đang ốm, đang đi viện khám rồi khóc lóc thảm thiết. Chồng chị nghe nói chạy đến ngay thì thấy bồ đang khám ở bệnh viện thật, lại càng thêm tin tưởng cô bồ của mình. Nghe đâu cô ta còn đang xúi anh bỏ chị để làm đám cưới.

 Vợ cao tay hạ gục cô bồ xảo quyệt của chồng chỉ bằng một tin nhắn hình ảnh Chị Vân nhiều lần bị bồ chồng “hạ đo ván” (Ảnh minh họa)

Lúc đó chị Vân đã hơn 40 tuổi, nói gì thì nói, chị vẫn là người cổ lỗ sĩ. Chị vẫn dùng điện thoại cục gạch, nhưng sau đợt bắt quả tang bồ chồng vào khách sạn, chi bỏ tiền mua ngay một cái điện thoại có chức năng chụp hình nét căng. Một mặt, chị công khai xin lỗi chồng, xin lỗi cô bồ của anh để cô ta mất cảnh giác, một mặt, chị rình mò đêm ngày, bắt được quả tang cô ta đi khách sạn với trai thêm một lần nữa. Lần này, chị chụp ngay hình rồi gửi qua cho chồng.

Để chắc ăn, chị còn quay cả video. Khi chồng chị nhìn thấy cảnh cô bồ ngoan hiền, dễ bị bắt nạt của mình đang hôn hít một gã trai lạ thì anh phát điên. Giờ thì anh tin vợ mình không nói điêu.

Sau chuyện ấy, cô bồ của chồng có vẻ bị thất sủng. Anh Vũ dần dần tỉnh ngộ rồi quay về với vợ con. Lúc này, chị Vân mới thể hiện quyền lực của mình, kiểu đi thì dễ, về mới khó. Nhưng chị chỉ dọa anh thế thôi chứ không muốn làm căng, bởi mục đích của chị cũng chỉ muốn chồng quay trở về với gia đình.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

04:57 20/04/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm