Vợ đại gia Chu Đăng Khoa bất ngờ khóa facebook

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa - chị Vân Anh bất ngờ đóng cửa trang cá nhân. Phải chăng vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã buông xuôi và nhường chồng cho Hồ Ngọc Hà?

Gần đây, chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa khiến showbiz Việt "dậy sóng". Đỉnh điểm là việc đại gia kim cương lên tiếng xin lỗi Hồ Ngọc Hà và khẳng định nữ ca sĩ không phải người thứ ba. Vợ đại gia Chu Đăng Khoa - chị Vân Anh nhanh chóng nổi giận trước những lời nói của chồng trên báo. Vợ đại gia đã đăng tải một bức tâm thư khá dài thừa nhận việc không chịu được áp lực dư luận và quyết định nhường chồng cho "Nữ hoàng giải trí".

Trong lúc nước sôi lửa bỏng", vợ đại gia Chu Đăng Khoa bất ngờ đóng cửa facebook khiến nhiều người hoài nghi phải chăng chị đã hoàn toàn buông xuôi?

vợ đại gia Chu Đăng Khoa khóa facebook 0

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa bất ngờ đóng cửa trang cá nhân

vợ đại gia Chu Đăng Khoa đóng facebook 3

Trước đó, chị Vân Anh cũng cho biết sẽ sớm hoàn tất thủ tục ly hôn để
"nhường chồng" cho Hồ Ngọc Hà

vợ đại gia Chu Đăng Khoa khóa facebook 0

Vợ đại gia kim cương - chị Vân Anh

Scandal giật chồng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến Hồ Ngọc Hà. Nhiều nhãn hàng đã tháo bỏ hình ảnh Hồ Ngọc Hà từng làm đại diện thương hiệu. Các bà mẹ bỉm sữa đã tạo lên làn sóng tẩy chay Hồ Ngọc Hà mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

Khi đứng giữa tâm bão cũng đã khoảng thời gian Hồ Ngọc Hà khóa facebook. Nhưng sau đó cô đã mở cửa trang cá nhân trở lại để đối mặt với những chỉ trích của dư luận. Hồ Ngọc Hà hiện vẫn đang giữ thái độ "im lặng là vàng" trước ồn ào này.

vợ đại gia Chu Đăng Khoa đóng facebook 4

Hồ Ngọc Hà từng khóa facebook giữa tâm bão

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa đóng facebook 2

Hình ảnh nữ ca sĩ "Tội lỗi" tay trong tay đại gia Chu Đăng Khoa tại Thái Lan


Theo Gia đình Việt NamHồ Ngọc Hà da diết với demo ‘Cơn bão lòng’ khiến cư dân mạng sụt sùi

02:10 26/02/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm