Xuất hiện Mai Thỏ phiên bản DJ, cạnh tranh vòng 1

Không chỉ giống nickname Mai Thỏ, cô nàng Hoàng Mai Anh cũng đang chứng tỏ bản thân mình không hề thua kém so với người đàn chị.

Nhắc tới Mai Thỏ, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới cô nàng Bùi Như Mai với ấn tượng mạnh liên quan đến vòng 1. Nhưng thời gian qua, cái tên Mai Thỏ cũng ngày một mờ nhạt hơn khi cô nàng lập gia đình và sinh con.

Từ đó, những hoạt động giải trí của cô gái sinh năm 1991 này cũng chẳng thấy đâu vì giờ Như Mai còn phải lo chuyện gia đình.

Thế nhưng, không phải vì thế mà cái tên Mai Thỏ bị lãng quên. Gần đây, nickname này lại được nhắc tới khá nhiều nhưng là với một hình ảnh khác, một cô gái khác.

Nhân vật được nói tới bây giờ là Hoàng Mai Anh (sinh năm 1993), hiện cô gái đang là DJ tại một quán bar có tiếng ở Hà Nội.

Tính đến nay, Hoàng Mai Anh cũng đã có 2 năm trong nghề DJ và với vẻ bề ngoài bốc lửa, cô nàng thu hút được hơn 50.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Về chuyện có chung nickname với người đàn chị, Mai Anh cho biết: "Thực sự Mai Anh không có ý ăn cắp hay mượn tên tuổi của ai cả. Điều này cũng đã được Mai Anh khẳng định trên trang cá nhân cách đây đã lâu.

Bản thân tự thấy rất thích sự đáng yêu của những chú thỏ và có nhiều nét tương đồng nên quyết định lấy nickname như vậy để làm nghệ danh".

 Thế nhưng, điểm tương đồng giữa Mai Anh và Như Mai chưa dừng lại ở đây. Nhìn vào những tạo hình của cô nàng, thân hình nóng bỏng cùng vòng 1 ấn tượng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Có thể thấy, vòng 1 là điểm ấn tượng nhất khiến mọi người nhắc tới Mai Thỏ và ở Mai Anh, điều này cũng chẳng hề thua kém.

 

Một số tạo hình dịu dàng khác của Hoàng Mai Anh:

Theo Trí thức trẻ
11:44 17/11/2015Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm