f

Đỏ mắt tìm chỗ gửi xe trong TTTM trên đại lộ đẹp nhất TP HCM

Hàng nghìn người dân tại TP.HCM đã đổ về Trung tâm thương mại Gigamall toạ lạc trên đường Phạm Văn Đồng trong ngày khai trương, lượng người đổ về đông khiến các bãi xe tại khu vực này quá tải.


Sáng 12.1.2019, Trung tâm thương mại (TTTM) Gigamall, tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM chính thức đi vào hoạt động.

Tại buổi hoạt động đầu tiên, cũng là ngày cuối tuần nên hàng nghìn người dân sống tại quận Thủ Đức và các quận huyện trong TP.HCM đã đổ về TTTM toạ lạc trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn này để vui chơi, mua sắm.

Đỏ mắt tìm chỗ gửi xe trong TTTM trên đại lộ đẹp nhất TP HCM

Trung tâm Thương mại Gigamall toạ lạc trên đường Phạm Văn Đồng chính thức đi vào hoạt động. Ảnh: V.D

Do lượng người đổ về quá đông, khiến các bãi giữ xe tại TTTM Gigamall và các bãi lân cận rơi vào tình trạng “quá tải”. Nhiều người phải xếp hàng, chen chân nhiều giờ để tìm chỗ gửi xe.

Đỏ mắt tìm chỗ gửi xe trong TTTM trên đại lộ đẹp nhất TP HCM

Các bãi xe bên trong và ngoài TTTM Gigamall đều rơi vào tình trạng "quá tải". Ảnh: V.D

“Tôi chở vợ con đến đây lúc 8h sáng mà phải mất hơn 1 giờ sau mới cho xe máy vào bãi để gửi được, lần đầu tiên tôi chứng kiến lượng người rất đông đổ về trung tâm thương mại để mua sắm trong ngày khai trương”, anh Huy (ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) chia sẻ.

Đỏ mắt tìm chỗ gửi xe trong TTTM trên đại lộ đẹp nhất TP HCM

Rất đông người dân "đỏ mắt" tìm chỗ gửi xe trong ngày khai trương TTTM Gigamall. Ảnh: V.D

Theo tìm hiểu, TTTM Gigamall toạ lạc trên đường Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM) có tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê, Gigamall được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông thành phố và các khu vực lân cận.

Theo Dân việt

Clip: Shark Hưng tư vấn mua nhà 3 tỷ khi lương chỉ có 5 triệu/tháng ?

05:50 13/01/2019 Kinh tế

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm