Khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm của học trò Phạm Hương

Chắc hẳn thí sinh vừa bị loại khỏi The Face, Ngọc Loan sẽ khá ngại ngùng khi biết mình vô tình rơi vào khoảnh khắc nhạy cảm như vậy.

Sự ra về của Ngọc Loan trong tập 9 khiến team Phạm Hương và Lan Khuê trở nên cân bằng khi đều chỉ có một thí sinh. Trong khi đó, đội Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được 3 thí sinh.

Theo Hồ Ngọc Hà, nguyên nhân khiến Ngọc Loan ra về là do cô muốn giữ lại những tài năng thật sự để chiến đấu một cách công bằng với đội của mình.

Khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm của học trò Phạm Hương

Ngọc Loan trong thử thách thay đồ trong ô tô.

Phải thừa nhận một điều rằng ở tập 9 vừa qua, Ngọc Loan đã có những màn thể hiện không quá xuất sắc. Ở phần thử thách thay đồ trên xe hơi trong vòng 2 phút thì Ngọc Loan bị thiếu bình tĩnh và bối rối. Thậm chí cô bắt đầu thay đồ trước khi Vĩnh Thụy ra hiệu lệnh bắt đầu nên đã vi phạm nội quy của thử thách.

Chưa kể, do lúng túng với bộ đồ mới thay vào, khi bước xuống xe Ngọc Loan hoàn toàn để lộ sự thiếu bình tĩnh cũng như đầu tóc chưa chỉnh trang.

Khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm của học trò Phạm Hương

Ngọc Loan sơ hở lộ miếng dán ngực.

Một yếu tố khác mang lại điểm trừ cho phần thể hiện của Ngọc Loan đó là chiếc áo cũ bị lòi ra ngoài sau khi cô bước xuống xe.

Ở thử thách thứ 2, các thí sinh lần đầu tiên được tiếp xúc với các phóng viên giải trí trong một buổi ra mắt sản phẩm giả tưởng. Ở phần thử thách này, các thí sinh phải trực tiếp trả lời những câu hỏi do nhà báo đặt ra.

Và Ngọc Loan lại tiếp tục có màn trả lời thiếu ấn tượng khi không được đánh giá cao.

Ngoài ra, không ít khán giả đã phát hiện ra một vài khoảnh khắc ‘sơ hở' của Ngọc Loan về phần trang phục. Khi xuất hiện trong phòng chờ trước khoảnh khắc bước vào vòng loại cùng Mai Ngô, Ngọc Loạn đã để lộ phần miếng dán ngực khá nhạy cảm,

Rất may mắn không có 'tai nạn' lộ hàng nào nhưng khoảnh khắc kém duyên này cũng danh chóng lột vào ánh nhìn của khán giả.

Trên thực tế, việc để lộ những miến dán ngực che đậy vòng 1 là việc khá nhạy cảm với mỹ nhân nổi tiếng. Vì thế, dù bị loại khỏi The Face nhưng trong chặng đường phía trước, Ngọc Loan cần phải cẩn thận hơn trong mọi tình huống.


Theo Mỡ Mỡ / Trí thức trẻ

10:27 14/08/2016Mốt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm